Charles Oliveira sẽ được thay thế bởi Alexander Volkanovski trong trận tranh đai hạng nhẹ tại UFC 294. Mới đây Oliveira đã chia sẻ lý do tại sao quyết định rút lui.

Oliveira nói: “Một số bạn đã biết rằng tôi không còn thẻ UFC Abu Dhabi sắp tới. “Trong buổi tập cuối cùng ở Brazil trước khi đi du đấu, tôi đã bị va chạm vào đầu trong lúc tập luyện và bị một vết cắt sâu đến mức phải khâu 8 hoặc 9 mũi, đại loại như vậy, tôi không biết chắc. Đó là một vết cắt quá sâu để có thể chiến đấu, hồi phục trong thời gian ngắn như vậy và có thể chiến đấu tuyệt vời.”

Oliveira cho biết quyết định rời sự kiện chính UFC 294 là do nhóm của anh ấy cùng với các đồng đội UFC đưa ra để đảm bảo rằng anh ấy có thể “sẵn sàng 100% cho sự kiện tiếp theo”. Vẫn chưa rõ liệu Oliveira có được trao một suất đeo đai sau khi bình phục chấn thương hay không.

Charles Oliveira chia sẻ lý do rút lui tại UFC 294

“Mọi người đều biết tầm quan trọng của cuộc chiến này,” Oliveira nói. “Đây không chỉ là một cuộc chiến mà còn là một cuộc chiến danh hiệu, vì vậy có những điều tuyệt vời liên quan. Chúng tôi không muốn đến đó mà không chuẩn bị trước. Tôi biết nhiều người sẽ phán xét, nhiều người sẽ nói, nhưng đây là một cuộc chiến quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi không thể đạt được mục tiêu 80% mà phải sẵn sàng 120% cho điều đó.”

Thanh Thiên

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link