Valentina Shevchenko hướng tầm ngắm đến cặp đấu Julianna Pena vs Amanda Nunes

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight) của UFC, Valentina Shevchenko đang có dự định đổi hạng cân trong tương lai. 

Cụ thể, tay đấm người Kyrgyzstan đang tính đến việc thách thức chiếc đai hạng gà (Women’s Bantamweight) do Julianna Pena tạm nắm giữ, người sắp có màn tái đấu Amanda Nunes để bảo vệ danh hiệu của mình.

Trong quá khứ, Valentina Shevchenko từng 2 lần để thua Nunes nhưng lại có 1 lần đánh bại Pena nên dù gặp tay đấm nào, cô cũng sẽ có một màn tái ngộ đầy thú vị.

Lên tiếng về việc này, Shevchenko bày tỏ: “Mọi khả năng đều có thể xảy ra. Có thể tôi sẽ chuyển sang hạng gà (Women’s Bantamweight) nhưng vẫn còn nhiều ứng viên khác đang chờ thách thức danh hiệu của tôi. Do đó, trước mắt tôi sẽ có 2 sự lựa chọn. 

Valentina Shevchenko đang có ý định chuyển hạng cân.

Mọi người đã bàn tán về khả năng xảy ra trận đấu thứ 3 giữa tôi và Amanda Nunes nhưng giờ đã có Julianna Pena. Tôi cũng nghĩ nhiều đến Pena vì đã từng khiến cô ấy chịu thua lúc trước nhưng bây giờ cô ấy đã là một tay đấm khác. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy đến với tôi“.

Năm nay 34 tuổi, Valentina Shevchenko đã có tổng cộng 25 trận thượng đài chuyên nghiệp ở các hạng cân Bantamweight và Flyweight, giành được 22 chiến thắng cũng như phải nhận 3 thất bại.

Đỉnh cao của cô phải kể đến chiến thắng trước Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 231 để giành được chiếc đai vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight). Sau đó, cô có đến 6 lần bảo vệ thành công danh hiệu này và hiện đang sở hữu chuỗi 8 trận liên tiếp bất bại ở UFC.

Xem video tài năng của Valentina Shevchenko: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr