Valentina Shevchenko xác định đối thủ ở sự kiện UFC 275

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight) của UFC, Valentina Shevchenko đã xác định địch thủ ở trận đấu tiếp theo.

Theo đó, võ sĩ gốc Kyrgyzstan sẽ có cuộc chạm trán với Taila Santos tại sự kiện UFC 275, dự kiến diễn ra vào ngày 6/6 tới tại Singapore. Thông tin này đã được xác nhận bởi 2 chuyên trang uy tín, MMA Fighting và MMA Junkie.

Đây được xem là thử thách không đơn giản với Valentina Shevchenko khi Taila Santos đang có phong độ cao và hiện mới chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại trong sự nghiệp. Nhìn rộng hơn, võ sĩ người Brazil cũng đang có thành tích 18 thắng, 1 thua kể từ khi bước chân vào làng MMA, trong đó có 3 chiến thắng và 1 lần gục ngã ở UFC.

Valentina Shevchenko sẽ đối đầu Taila Santos ở sự kiện UFC 275.

Còn với Valentina Shevchenko, đây sẽ là trận bảo vệ đai vô địch thứ 7 của cô sau 6 lần giữ danh hiệu thành công trước đó.

Năm nay 34 tuổi, Valentina Shevchenko đã có tổng cộng 25 trận thượng đài chuyên nghiệp ở các hạng cân Bantamweight và Flyweight, giành được 22 chiến thắng cũng như phải nhận 3 thất bại.

Đỉnh cao của cô phải kể đến chiến thắng trước Joanna Jedrzejczyk ở sự kiện UFC 231 để giành được chiếc đai vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight). Sau đó, cô có đến 6 lần bảo vệ thành công danh hiệu này và hiện đang sở hữu chuỗi 8 trận liên tiếp bất bại ở UFC.

Xem video tài năng của Valentina Shevchenko: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link