Joanna Jedrzejczyk lên tiếng về việc tranh danh hiệu nếu thắng Zhang Weili

loading...

(Vothuat.vn) – Joanna Jedrzejczyk thừa nhận, bản thân cô đã biết về việc mình sẽ trở thành ứng viên tranh đai hạng rơm số 1 (Women’s Strawweight Number 1 Contender) nếu thắng Zhang Weili ở sự kiện UFC 275 sắp tới. 

Trả lời câu hỏi của các phóng viên (PV) trước thềm trận tái ngộ Zhang Weili, Joanna Jedrzejczyk đã có những bày tỏ: “Tôi biết việc người thắng trong cặp đấu này sẽ trở thành ứng viên số 1 để tranh đai hạng rơm (Women’s Strawweight). Tôi sẽ không đồng ý tham gia trận đấu này nếu không đạt được mục tiêu đó. 

Vì vậy, câu hỏi này của mọi người (PV) không làm tôi ngạc nhiên. Tôi nghĩ điều này thật tốt vì cả tôi lẫn Zhang Weili đều xứng đáng có cơ hội tranh đai. Tôi đang rất sẵn sàng và cảm giác bản thân đã đạt phong độ tốt nhất. Hơn hết, tôi cũng đã biết rõ về địch thủ của mình, Zhang Weili“.

Joanna Jedrzejczyk đã sẵn sàng tái đấu Zhang Weili.

Về Joanna Jedrzejczyk, cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship trước Carla Esparza vào năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó khi đụng độ Rose Namajunas.

Trong khoảng thời gian giữ đai, Joanna Jedrzejczyk đã có đến 6 lần bảo vệ thành công chức vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight) và được xem như một trong những tay đấm nữ vĩ đại nhất UFC.

Xem video tài năng của Joanna Jedrzejczyk:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr