Joanna Jedrzejczyk chỉ ra tay đấm khó khăn nhất mình từng đối mặt

(Vothuat.vn) – Joanna Jedrzejczyk đưa ra bình luận về tay đấm có những cú ra đòn lợi hại bậc nhất tại UFC mà bản thân từng chạm trán. 

Cụ thể, Joanna Jedrzejczyk bày tỏ: “Tôi nghĩ đó là Rose Namajunas. Lần đầu tiên đấu với Rose Namajunas, tôi chẳng nhớ gì cả. Tôi đã không cảm nhận được sức mạnh của cô ấy. Tôi chỉ biết là mình bị KO và đã có điều gì đó xảy ra trong trận đấu. 

Lần thứ 2 chạm trán với Rose Namajunas, cô ấy cũng đấm tôi rất “nhiệt” và rất đau. Bạn có biết còn ai có khả năng tương tự Rose Namajunas nữa không? Đó chính là Valerie Letourneau.Cô ấy cũng là 1 tay đấm khó khăn nên theo tôi, đáp án sẽ là cả Rose Namajunas và Valerie Letourneau. 

Joanna Jedrzejczyk đánh giá cao Rose Namajunas và Valerie Letourneau.

Thật lạ là sau nhiều năm, mọi người chỉ nói về khả năng đấu vật của Rose Namajunas, rằng cô ấy nguy hiểm khi địa chiến ra sao mà không ai bàn luận về khả năng tấn công của cô ấy. Rose Namajunas thực sự là 1 tay đấm xuất sắc với khả năng ra đòn mạnh mẽ và phán đoán thời gian rất tốt“.

Về Joanna Jedrzejczyk, cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship trước Carla Esparza vào năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó khi đụng độ Rose Namajunas.

Xem video tài năng của Joanna Jedrzejczyk:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr