Dana White lên tiếng về tương lai của Joanna Jedrzejczyk

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White đã có những phát biểu về tương lai của tay đấm Joanna Jedrzejczyk. 

Kể từ sau thất bại trước Zhang Weili ở sự kiện UFC 248 diễn ra vào tháng 3/2020 và đánh mất đai vô địch hạng rơm nữ (Women’s Featherweight), Joanna Jedrzejczyk đã không còn tái xuất võ đài.

Trong lần trả lời phỏng vấn gần nhất, tay đấm người Ba Lan cho biết bản thân phải nhận được mức đãi ngộ cao hơn cả khi đối đầu Zhang Weili, cô mới suy tính đến việc trở lại lồng bát giác. Dù vậy, Chủ tịch UFC, Dana White lại tỏ ra không đồng tình với ý kiến này.

Dana White cho rằng Joanna Jedrzejczyk phải hạ thấp đòi hỏi nếu muốn tiếp tục thi đấu tại UFC.

Trong buổi trả lời phỏng vấn với truyền thông, White chia sẻ: “Joanna Jedrzejczyk đã nhận được quá nhiều đãi ngộ khi cô ấy còn là nhà vô địch. Lúc còn là chủ nhân của chiếc đai vô địch UFC, Joanna đã có những màn thể hiện tốt và cho thấy mình hoàn toàn xứng đáng với mức thu nhập của bản thân.

Joanna cũng có tính quyết đoán và tôi thích điều đó. Tuy nhiên, cô ấy nói với tôi rằng, cô ấy chỉ muốn chiến đấu cho trận tranh đai vô địch nhưng tất cả chúng ta đều biết, nguyên lý cho trận đấu đó vận hành ra sao“.

Năm nay 33 tuổi, Joanna Jedrzejczyk đã có một sự nghiệp ấn tượng. Cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó.

Xem video tài năng của Joanna Jedrzejczyk:

Phi Yến


Tin liên quan: