Kayla Harrison tìm bến đỗ mới, Cris Cyborg nói thẳng 1 lời

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng lông của Bellator (Women’s Featherweight), Cris Cyborg đã có những bình luận về tay đấm hiện thuộc biên chế PFL, Kayla Harrison. 

Tại PFL, Kayla Harrison tiếp tục thể hiện sự thống trị tuyệt đối khi đánh bại Taylor Guardado trong trận đấu quyết định, qua đó bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight) của mình.

Tính đến thời điểm này của sự nghiệp, cô cũng đang có một thành tích đáng nể với chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp trong MMA. Do đó, đã xuất hiện những thông tin cho rằng Kayla sẽ sớm đưa ra quyết định chia tay PFL để chuyển đến một giải đấu khác danh giá hơn.

Cris Cyborg muốn đối đầu với Kayla Harrison.

Phát biểu về dự định của Kayla Harrison, nhà vô địch Bellator, Cris Cyborg cho biết: “Tôi nghĩ rằng Kayla Harrison muốn đến một nơi sẽ trả nhiều tiền nhất cho các trận đấu của cô ấy. Tôi không có vấn đề gì với Kayla, chúng tôi có thể đấu với nhau và tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu hay. 

Tôi cho rằng phía Bellator cũng có đồng quan điểm với tôi. Ngày tôi ký hợp đồng với Chủ tịch Scott Coker, tôi cũng đã đề cập đến việc được thi đấu với các võ sĩ ở những giải đấu khác. 

Có lẽ, tôi sẽ có một trận tái đấu với Amanda Nunes hoặc chạm trán với một nhà vô địch từ PFL. Hoặc có thể tôi sẽ thi đấu tại Nhật Bản, đó là giấc mơ của tôi“.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay 31 tuổi, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan: