Kết quả PFL 10: Kayla Harrison đăng quang ngôi vô địch

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện PFL 10. 

Được xem là trận đấu đáng chú ý nhất tại sự kiện PFL 10, màn so tài giữa Kayla Harrison và Taylor Guardado sẽ quyết định chủ nhân của chiếc đai vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight).

Kết quả, nhà cựu vô địch Judo Olympic, Harrison đã buộc địch thủ phải đập tay xin thua ở phút thứ 4 của hiệp 2, khi thực hiện đòn bẻ tay hiệu quả với Guardado.

Kayla Harrison đã trỏ thành nhà vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight) của PFL.

Tại một trận đấu đáng chú ý khác, nhà cựu vô địch boxing thế vận hội, Claressa Shields đã phải nhận thất bại đầu tiên kể từ khi chuyển sang thi đấu MMA, khi để Abigail Montes vượt qua sau 3 hiệp đấu, với các điểm số lần lượt là 28-29, 29-28 và 29-28.

Ở các trận đấu còn lại, Ray Cooper III đã hạ KO Magomed Magomedkerimov, Bruno Cappelozza vượt qua Ante Delija trong khi Movlid Khaybulaev đánh bại thành công Chris Wade.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay 31 tuổi, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr