Chủ tịch PFL: “Kayla Harrison sẽ làm điều cần thiết đối với tương lai của mình”

(Vothuat.vn) – Chủ tịch PFL, Sean O’Connell đã có những phát biểu về tương lai của võ sĩ Kayla Harrison. 

Tại PFL, Kayla Harrison tiếp tục thể hiện sự thống trị tuyệt đối khi đánh bại Taylor Guardado trong trận đấu quyết định, qua đó bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight) của mình.

Tính đến thời điểm này của sự nghiệp, cô cũng đang có một thành tích đáng nể với chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp trong MMA. Do đó, đã xuất hiện những thông tin cho rằng Kayla sẽ sớm đưa ra quyết định chia tay PFL để chuyển đến một giải đấu khác danh giá hơn.

Trao đổi về việc này, Chủ tịch PFL, Sean O’Connell chia sẻ: “Kayla Harrison sẽ làm điều cần thiết đối với tương lai của mình. Khán giả thích xem cô ấy thi đấu. Harrison cho thấy khả năng thống trị đáng sợ ở hạng cân của mình. 

Kayla Harrison đang có phong độ rất cao.

Cô ấy là một trong những vận động viên đáng chú ý nhất trong danh sách võ sĩ của chúng tôi. Thậm chí, các bạn có thể nói cô ấy là một tên tuổi lớn trong làng thể thao hiện nay. Do đó, về mặt cá nhân, có lẽ cô ấy đã nghĩ đến việc tìm kiếm một hướng đi mới trong sự nghiệp của mình và cô ấy sẽ sớm đưa ra quyết định“.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay 31 tuổi, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr