Joanna Jedrzejczyk đưa ra yêu sách với UFC, HLV lên tiếng nói 1 lời

(Vothuat.vn) – HLV Mike Brown đã có những phát biểu về việc nhà cựu vô địch hạng cân Strawweight nữ của UFC, Joanna Jedrzejczyk đưa ra những yêu sách với UFC nếu muốn cô tiếp tục thi đấu. 

Sau trận thua trước Zhang Weili ở sự kiện UFC tháng 3/2020, Joanna Jedrzejczyk đã giã từ sàn đấu MMA một khoảng thời gian khá lâu và mới đây khi được hỏi về khả năng trở lại, cô cho biết, mình chỉ sẽ tham gia những trận đấu lớn và nếu tái đấu với Zhang Weili, tay đấm người Ba Lan phải nhận được mức thù lao xứng đáng.

Nhận xét về yêu cầu của Joanna Jedrzejczyk, HLV Mike Brown cho biết rằng: “Joanna từng là nhà vô địch của UFC và tôi cho rằng, cô ấy cần phải tham gia những trận đấu lớn. Rõ ràng, việc phải chạm trán với những đối thủ ít tên tuổi hơn không mang lại điều gì cho cô ấy cả. 

HLV Mike Brown đồng tình với quan điểm của Joanna Jedrzejczyk.

Joanna là một nhà vô địch và cô ấy không cần phải chứng tỏ thêm điều gì nữa cả. Chỉ có những trận đấu lớn, có thể là tranh danh hiệu mới làm cô ấy hứng thú và tôi nghĩ, khán giả cũng thích điều đó. 

Hiện tại, vẫn chưa thể nói trước được điều gì nhưng tôi nghĩ, cô ấy sẽ chú tâm đến ý tưởng tái đấu với Zhang Weili hơn cả“.

Năm nay 33 tuổi, Joanna Jedrzejczyk đã có một sự nghiệp ấn tượng. Cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó.

Xem video tài năng của Joanna Jedrzejczyk:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr