(Vothuat.vn) – Huấn luyên viên trưởng American Kickboxing Academy, ông Javier Mendez đã đưa ra nhận định của mình về Conor McGregor sau thất bại của võ sĩ người Ireland tại UFC 257.

Như chúng tôi đã đưa tin, Conor McGregor đã để Dustin Poirier knockout ở hiệp hai tại sự kiện chính UFC 257 cuối tuần trước.

Trong buổi phỏng vấn với Submission Radio, Huấn luyên viên trưởng American Kickboxing Academy, ông Javier Mendez đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về Conor McGregor và màn trình diễn của anh cuối tuần qua.

Conor McGregor bị Dustin Poirier knockout tại UFC 257.
Conor McGregor bị Dustin Poirier knockout tại UFC 257.

“Khi tôi thấy Dustin bắt đầu thực hiện các cú đá vào chân. Tôi đã thốt lên, Chúa ơi, tư thế của Conor không được chuẩn bị để đối phó với những cú đá vào chân như thế. Đặc biệt là những cú đá vào bắp chân,” Mendez nói.

Huấn luyện viên của American Kickboxing Academy đánh giá cao chiến thuật của Dustin Poirier.

“Đó là một kế hoạch tuyệt vời từ Dustin để thực hiện các cú đá vào bắp chân. Và phải dành cho Conor lời nhận xét tồi khi đã không có sự chuẩn bị cho điều đó.”

HLV Javier Mendez tiếp tục đưa ra những nhận định bi quan về cuộc chiến tiềm năng giữa Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor.

HLV Javier Mendez và Khabib Nurmagomedov.
HLV Javier Mendez và Khabib Nurmagomedov.

“Anh ấy sẽ bị đập tơi tả. Khabib đã trở nên giỏi hơn,” Mendez tuyên bố.

“So với khi hai người đó chiến đấu cách đây hơn hai năm trước Khabib đã trở nên giỏi hơn . Conor dường như chẳng khá hơn, anh ta đang thụt lùi.”

Conor sẽ không bao giờ có được trận tái đấu đó,” Mendez kết luận.

“Kiểu như bạn sẽ không bao giờ có được cuộc chiến giữa Tony và Khabib. Điều đó cũng sẽ không bao giờ xảy ra. Ý tôi là, Khabib không cần nó. Anh ấy dường như đã kết thúc và như tôi đã nói, tôi nghĩ sự hấp dẫn duy nhất đối với anh ấy là điều mà cha anh ấy muốn, GSP. Tôi đã nói về nó nhiều lần. Và ai mà biết được, có lẽ điều đó đã không còn ý nghĩa nữa. Có thể GSP không muốn, cũng có thể bây giờ Khabib không muốn nó nữa.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr