(Vothuat.vn) – Sau khi đánh bại Conor McGregor tại UFC 257, Dustin Poirier tiếp tục ghi điểm với người hâm mộ khi có những lời nhận xét chân thành về vợ của mình, Jolie.

Tại UFC 257 vừa qua, Dustin Poirier đã có màn trình diễn xuất sắc khi knockout Conor McGregor ngay hiệp đấu thứ 2 ở cuộc chiến được mong chờ nhất sự kiện. Sau trận đấu, đã có nhiều lời ca ngợi được dành cho võ sĩ người Mỹ.

Trong buổi trả lời phỏng vấn sau đó, Dustin Poirier đã được phóng viên BT Sports hỏi về việc liệu anh có đủ tự tin rằng màn trình diễn của mình có thể thuyết phục Khabib Nurmagomedov thay đổi quyết định giải nghệ hay không. Tuy nhiên, The Diamond lại chỉ quan tâm đến việc dành tặng chiến thắng này cho người vợ gắn bó từ thuở thơ ấu của mình, Jolie.

Dustin Poirier giành chiến thắng thuyết phục trước Conor McGregor tại UFC 257.
Dustin Poirier giành chiến thắng thuyết phục trước Conor McGregor tại UFC 257.

“Tôi không có xe hơi, cô ấy sẽ chở tôi đến các trận đấu.”

“Chúng tôi sẽ sử dụng ô tô của cô ấy, cố ấy sẽ ở trong khách sạn hoặc nhà nghỉ cùng với tôi sau mỗi thất bại.”

“Tôi không muốn xúc động, nhưng đó là người phụ nữ của tôi, anh bạn à. Cô ấy đã cố gắng hết sức cùng tôi. Chiến thắng này là của cô ấy.”

“Chắc chắn tôi sẽ không ở đây nếu không có cô ấy.”

Gia đình hạnh phúc của Dustin Poirier.
Gia đình hạnh phúc của Dustin Poirier.

Phần trả lời phỏng vấn đầy chân thành của Dustin Poirier đã gây sự chú ý cho người hâm mộ, rất nhiều lời ca ngợi đã dành cho Poirier cùng sự tôn trọng tối đa.

“Trời ạ, anh chàng này thật tuyệt. Một ví dụ hoàn hảo về người đàn ông kiểu mẫu.” Một người hâm mộ bình luận dưới bài đăng của BT Sports.

Một người khác lại nói: “Đại sứ tuyệt vời cho thể thao, rất mừng cho anh ấy.”

Hay một võ sĩ khác: “Tôi yêu câu chuyện của Dustin & Jolie. Đó sẽ là nguồn cảm hứng rất lớn cho tôi. Vợ tôi đã ở bên cạnh tôi trong suốt cuộc hành trình jiu jitsu và bây giờ là cuộc phiêu lưu với MMA… Tôi sẽ làm cho cô ấy tự hào.”

“Tôi là một fan của Conor McGregor nhưng tôi không thể ghét hay giận Dustin. Tôi không chỉ thích anh ấy với tư cách võ sĩ mà còn hơn nữa là một con người, xin chúc mừng Dustin!!!.” Một người hâm mộ Mcgregor bình luận.

Tiếp tục nói về Dustin Poirier, anh và Jolie đã có với nhau một cô con gái bốn tuổi, Parker Noelle.

Cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời đã phải xa đứa con nhỏ của mình khi di chuyển từ Louisiana đến Florida để tham gia trại huấn luyện chuẩn bị cho cuộc chiến tại UFC 257.

“Tôi rất vui khi được trở lại Louisiana, hiện tại tôi có quá nhiều việc phải làm. Tôi đang xây một ngôi nhà mới.” Poirier nói tiếp.

“Chúng tôi sẽ có một chuyến đi chơi tuyết trong vài tuần nữa.”

“Con gái tôi chưa bao giờ nhìn thấy tuyết, nhưng nó rất thích bộ phim Frozen – vì vậy chúng tôi sẽ hát và đắp người tuyết.”

Nam Thành


Tin liên quan: