Đại dịch đe doạ UFC, Joanna Jedrzejczyk bày tỏ nỗi ưu phiền

(Vothuat.vn) – Tay đấm nữ nổi tiếng của UFC, Joanna Jedrzejczyk vừa có những chia sẻ trước việc đại dịch Covid-19 khiến các võ đài vắng bóng khán giả. 

Trong khoảng thời gian qua, chủng virus Corona đã có những chuyển biến mới và đe doạ sẽ tiếp tục lây lan tại các quốc gia trên thế giới, điều sẽ gây ảnh hưởng lớn đến đời sống, các công tác xã hội cùng những sự kiện thể thao khắp toàn cầu.

Chia sẻ về việc có thể thi đấu trong môi trường vắng bóng khán giả, võ sĩ người Ba Lan, Joanna Jedrzejczyk không giấu được nỗi buồn khi cho biết: “Sẽ không có thể thao đích thực khi không có khán giả. Các bạn đều biết, những võ sĩ chúng tôi tương tác thế nào với cổ động viên, họ là nguồn động lực, mang lại năng lượng cho các tay đấm trên sàn đấu. 

Joanna Jedrzejczyk cảm thấy tiếc nuối khi phải thi đấu mà không có khán giả.

Dĩ nhiên, chúng tôi vẫn phải chấp nhận sự thật rằng mình sẽ phải thi đấu trong môi trường thiếu vắng khán giả, nhưng quả thật đó là điều tôi hoàn toàn không muốn. Bây giờ, tôi chỉ có thể chờ đợi và hy vọng mọi thứ sẽ sớm thay đổi”. 

Năm nay 33 tuổi, Joanna Jedrzejczyk đã có một sự nghiệp ấn tượng. Cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship năm 2015.

Tuy nhiên, phong độ của tay đấm Ba Lan gần đây là không tốt khi nhận đến 4 thất bại trong 6 lần thi đấu gần nhất, trong đó có trận thua đáng tiếc trước Zhang Weili, nơi cô được kỳ vọng có thể giành lại chiếc đai hạng rơm.

Xem video tài năng của Joanna Jedrzejczyk: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr