Vắng bóng đã lâu, Joanna Jedrzejczyk lên tiếng về tin đồn giải nghệ

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng cân Strawweight nữ của UFC, Joanna Jedrzejczyk đã có những phát biểu trước thông tin cô có ý định giải nghệ. 

Sau thất bại trước Zhang Weili ở trận tranh đai hạng rơm (Strawweight) vào tháng 3/2020 vừa qua, Joanna Jedrzejczyk đã lui về sau hậu trường và ít khi xuất hiện trước truyền thông.

Phần vì cô vẫn chưa có những dự định mới, phần do khoảng thời gian cách ly xã hội vì đại dịch Covid-19, tay đấm người Ba Lan đã xa rời sàn đấu và dấy lên nhiều thông tin cho rằng nhà cựu vô địch UFC đang có ý định giải nghệ.

Chia sẻ về điều này với truyền thông, Joanna Jedrzejczyk cho biết: “Tôi hạnh phúc với cuộc sống ở UFC hiện tại, với tình cảm mà người hâm mộ dành cho tôi. 

Joanna Jedrzejczyk cho biết mình vẫn chưa có ý định giải nghệ.

Cho dù có hoặc không có chiếc đai vô địch bên cạnh, tôi vẫn muốn tiếp tục cống hiến vì khán giả. Tôi có nghe những thông tin cho rằng mình sắp giải nghệ, nhưng điều đó không đúng. 

Tôi còn muốn đấu 2 hay 3 trận nữa trong năm, không nhiều hơn vì tôi còn muốn dành thời gian chăm sóc bản thân. Về kế hoạch cho mùa 2021, lúc này tôi vẫn chưa thể nói trước được điều gì“.

Năm nay 33 tuổi, Joanna Jedrzejczyk đã có một sự nghiệp ấn tượng. Cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó.

Xem video tài năng của Joanna Jedrzejczyk:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr