Holloway giành chiến thắng, Dana White ngay lập tức nhắc đến Volkanovski

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White vừa lên tiếng về khả năng Max Holloway có thể tái đấu nhà vô địch hạng lông (Featherweight) hiện tại, Alexander Volkanovski. 

Khởi đầu năm mới 2021 bằng chiến thắng thuyết phục trước Calvin Kattar tại sự kiện UFC on ABC 1, Max Holloway cho thấy anh đã sẵn sàng trở lại để chinh phục những đỉnh cao của làng MMA.

Nhận xét về màn trình diễn này, Chủ tịch Dana White thậm chí còn phấn khởi cho biết hoàn toàn có thể xây dựng kịch bản để tay đấm đến từ Hawaii tái đấu nhà vô địch hạng lông, Alexander Volkanovski.

Cụ thể, Dana White cho biết: “Tôi nghĩ chúng tôi có thể cho Max Holloway một cơ hội thứ 3 đối đầu Alexander Volkanovski. Khi bạn là một nhà vô địch, sẽ luôn có một nhóm khoảng 5 người thách thức danh hiệu của bạn. 

Chủ tịch Dana White không loại trừ khả năng để Max Holloway tái đấu Alexander Volkanovski.

Nhưng khi bạn là tay đấm đang được xếp hạng 1, sẽ có khoảng 10 tay đấm đứng ở những thứ bậc dưới sẵn sàng phế truất bạn. Đôi khi việc đứng hạng 8 còn nguy hiểm đối với võ sĩ đó hơn việc đứng hạng 3. Về phần Max Holloway, tôi nghĩ cậu ấy hoàn toàn xứng đáng với một cơ hội như thế“.

Nhìn tổng thể sự nghiệp, Max Holloway đã có tổng cộng 28 trận thi đấu, giành được 22 chiến thắng và để thua 6 lần, với đỉnh cao là việc đánh bại Jose Aldo năm 2017 để trở thành “nhà vua” hạng lông của UFC.

Về sau, anh đã để mất danh hiệu này vào tay Alexander Volkanovski cũng như từng có 2 lần liên tiếp chịu khuất phục trước tay đấm người Úc.

Xem video tài năng của Max Holloway: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr