Joanna Jedrzejczyk: “Muốn tôi tái đấu Zhang Weili, UFC phải trả thêm tiền”

(Vothuat.vn) – Tay đấm nữ nổi tiếng của UFC, Joanna Jedrzejczyk đã có những chia sẻ thẳng thắn trước đề xuất của người hâm mộ, yêu cầu cô có trận tái đấu với Zhang Weili. 

Nhìn lại những sự kiện lớn của làng MMA nữ năm 2020, không thể không kể đến cuộc so tài tranh đai UFC Women’s Strawweight Championship, giữa Joanna Jedrzejczyk và Zhang Weili, màn thư hùng đã được bầu chọn là “Trận đấu của năm” bởi Ban tổ chức MMA Awards.

Hiện tại, rất nhiều CĐV cũng đã gửi lời yêu cầu đề nghị tay đấm người Ba Lan có cuộc tái đấu với địch thủ nhằm thách thức danh hiệu vô địch của UFC thêm một lần nữa.

Dù vậy, chia sẻ trên MMA Junkie, Joanna Jedrzejczyk đã thẳng thắn bày tỏ rằng: “Tôi không muốn mọi người nghĩ tôi là một kẻ điên, nhưng trận tái đấu ấy, đó là một cuộc trao đổi. 

Joanna Jedrzejczyk cho rằng mình phải được trả thù lao nhiều hơn nếu tái đấu Zhang Weili. 

Có rất nhiều tiền đằng sau đó, và nếu họ muốn tôi bước vào lồng thép “địa ngục” để đấu với Zhang Weili một lần nữa, họ phải trả thêm tiền vì tôi xứng đáng với điều đó

Tôi xứng đáng với một phần lớn hơn đến từ chiếc bánh lợi ích này. Tôi không muốn chê trách người khác nhưng có đến 500 tay đấm, và tôi là một tên tuổi lớn hơn so với họ“.

Năm nay 33 tuổi, Joanna Jedrzejczyk đã có một sự nghiệp ấn tượng. Cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó.

Xem video tài năng của Joanna Jedrzejczyk:

Phi Yến


Tin liên quan: