Học hỏi Khabib, em họ nhà Nurmagomedov siết cứng đối thủ trên sàn UFC

(Vothuat.vn) – Em họ của tay đấm vĩ đại làng UFC, Khabib – Umar Nurmagomedov vừa có chiến thắng ấn tượng tại sự kiện UFC Fight Island 8. 

Trong khuôn khổ sự kiện UFC Fight Island 8, Umar Nurmagomedov có cuộc đối đầu với tay đấm Sergey Morozov đến từ Kazakhstan.

Với lợi thế về khoá vật, em họ của Khabib đã nhanh chóng đưa địch thủ vào thế địa chiến, trước khi tận dụng cơ hội và thực hiện một đòn siết cổ sở trường.

Umar Nurmagomedov thi triển đòn siết cổ (Rear Naked Choke) sở trường với Sergey Morozov, qua đó buộc đối thủ phải chấp nhận chịu thua.

Thi triển tối đa sức ép từ chiêu khoá, Umar đã khiến Sergey Morozov không còn phương án nào khác ngoài việc chấp nhận chịu thua và với tay đấm 24 tuổi, đây đã là chiến thắng thứ 13 liên tiếp trong sự nghiệp của anh, đồng thời là khởi đầu thuận lợi với thành viên gia tộc Nurmagomedov trong ngày ra mắt UFC.

Với anh họ của Umar, Khabib, anh được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử làng MMA, là nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight) tuyệt đối của giải, sở hữu chuỗi 29 trận bất bại và chưa từng để thua bất kỳ cuộc so tài chuyên nghiệp nào trong sự nghiệp.

Đáng chú ý, trong ngày ra mắt UFC, Khabib cũng giành được chiến thắng nhờ vào đòn siết cổ (Rear Naked Choke).

Xem video tài năng của Umar Nurmagomedov:

Phi Yến


Tin liên quan: