(VoThuat.vn) – Georges St-Pierre, cựu vô địch 2 hạng cân của UFC vừa đưa ra những nhận định về trận đấu tâm điểm của UFC 257 tới đây.

Trong chia sẻ mới đây, Georges St-Pierre đã dành những lời khuyên cho Conor McGregor và Dustin Poirier, 2 nhân vật tâm điểm của UFC 257. Ở lần đụng độ cách đây 3 năm, McGregor đã giành chiến thắng TKO chỉ sau hơn 1 phút rưỡi.

Về cuộc đụng độ sắp tới, GSP tin rằng chìa khóa dẫn đến thắng lợi cho McGregor không gì khác ngoài tay trái sở trường.

McGregor được đánh giá cao hơn đối thủ ở màn tái đấu sắp tới.

“Tôi nghĩ McGregor sẽ gây sức ép ngay khi bắt đầu trận đấu, điều mà cậu ấy luôn làm. Vận dụng hết mọi sự sáng tạo và những đòn đá. Thậm chí, McGregor có thể khiêu khích Poirier và cố gắng dụ đối thủ ra đòn jab, từ đó phản công bằng vũ khí sở trường của cậu ấy, tay trái. Cậu ấy có thể ra đòn tay trái rất mạnh và chính xác,” huyền thoại người Canada nhận định.

Liệu Poirier có đòi được món nợ trước “Gã điên”?

Với Poirier, GSP cho rằng “The Diamond” cần kết hợp việc tung đòn đánh lạc hướng và linh hoạt trong khâu di chuyển. “Poirier cũng có thể ra sức quật ngã McGregor và tạo thế giằng co. Cậu ấy có khả năng kẹp cổ trước rất tốt. Cơ hội tốt nhất để cậu ấy giành chiến thắng là ở những hiệp cuối,” cựu vô địch 2 hạng cân của UFC chia sẻ.

Cuộc đối đầu với Poirier sắp tới là trận đấu đầu tiên của McGregor kể từ sau chiến thắng trong 40 giây trước Donald Cerrone hồi tháng 1 năm ngoái. Tiết lộ trên The National, quản lý của “gã điên” cho biết võ sĩ người Ireland đang sở hữu ngoại hình “đỉnh” nhất trong gần một thập kỷ qua.

VoThuat.vn


Tin liên quan: