(VoThuat.vn) – Chuck Liddell, huyền thoại của UFC nhận định việc Khabib Nurmagomedov từ chối tái đấu Conor McGregor là có lý do.

Tại UFC 229, Khabib Nurmagomedov khuất phục Conor McGregor sau 3 hiệp, qua đó bảo vệ thành công đai lightweight. Mặc cho McGregor ra sức tìm cơ hội tái đấu, Khabib vẫn một mực từ chối.

Trong kế hoạch thuyết phục Khabib rút lại tuyên bố giải nghệ, chủ tịch Dana White không che giấu ý định tổ chức trận tái đấu. Mặc dù vậy, Ali Abdelaziz – quản lý của Khabib nhận định McGregor không đủ sức nặng để “Đại bàng Nga” thay đổi ý định.

Khabib không có ý định tái đấu McGregor kể từ sau chiến thắng hồi năm 2018.

“Thành thật mà nói, nếu GSP nghiêm túc với việc tái xuất. Tôi thấy điều này có thể xảy và nó sẽ ‘đánh thức’ Khabib. Khabib đã đánh bại McGregor. Cậu ấy đã làm mọi thứ mà bản thân muốn. Cậu ấy áp đảo hắn ta từ striking, takedown đến grappling,” Abdelaziz chia sẻ trên TMZ.

Mặt khác, Chuck Liddell, huyền thoại của UFC cho rằng có khả năng Khabib từ chối tái đấu vì sợ thua McGregor.

“Ở trận đấu gần nhất, McGregor đã thể hiện hết những gì mình cần để đánh bại Khabib. Vấn đề là thể lực cậu ấy bị sa sút ở hiệp 3 và những cú đấm trở nên vô hại. Cậu ấy đã khiến Khabib trông hơi mệt, cậu ấy có cơ hội quật ngã và rồi chẳng còn gì để hạ gục đối thủ.

Liddell cho rằng Khabib đang lo ngại viễn cảnh bị McGregor đánh bại.

Nếu McGregor có thể vượt qua 2 hiệp đầu và vẫn duy trì uy lực từ đòn tay, cậu ấy có thể thắng Khabib. Có vẻ như Khabib không muốn cho McGregor cơ hội… điều này chẳng có ý nghĩa gì, trừ khi Khabib lo lắng về việc bị đánh bại. Có thể Khabib lo ngại việc McGregor sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và đánh bại cậu ta,” Liddell nhận định trên LowKickMMA.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr