loading...

(VoThuat.vn) – Dillon Danis tin tưởng người anh em chí cốt Conor McGregor sẽ đánh bại Khabib Nurmagomedov nếu tái đấu.

Tại UFC 229, Khabib Nurmagomedov khuất phục Conor McGregor sau 4 hiệp bằng đòn khóa trứ danh. Lý giải về thất bại khó quên trước Khabib, McGregor cho rằng bản thân không tập trung vào trận đấu và bị gãy xương bàn chân trước thời điểm thượng đài 3 tuần.

McGregor chịu thất bại trước Khabib ở UFC 229.

Quãng thời gian sau đó, McGregor ra sức tìm kiếm cơ hội tái đấu. Trái ngược với khát khao từ “gã điên” UFC, phía Khabib tỏ ra không hứng thú. Viễn cảnh NHM một lần nữa được chứng kiến trận đấu giữa cả hai giờ đây càng trở nên khó khả thi, bởi Đại bàng Nga đã tuyên bố giải nghệ và không có ý định trở lại trong tương lai.

Theo nhận định từ Dillon Danis, bạn thân của McGregor tin tưởng võ sĩ Ireland sẽ “kết liễu” Khabib nếu diễn ra trận tái đấu.

“Tin tôi đi, tôi biết McGregor có thể làm được những gì. Khabib là võ sĩ ‘một màu’. McGregor sẽ đánh bại anh ta trong 5 hiệp. Hãy nhìn vào trận đấu gần nhất của McGregor để xem anh ấy đã thể hiện xuất sắc thế nào.

Danis vững tin vào tài năng của McGregor nếu tái đấu Khabib.

Với tư duy đúng đắn và trại tập luyện hiệu quả, trận đấu sẽ không còn ngang tài ngang sức. Tôi đánh cược bằng linh hồn và mọi thứ tôi có để đảm bảo McGregor sẽ đánh bại Khabib ở lần thứ 2 đối đầu,” Danis chia sẻ trên Twitch với Nelk Boys.

Hiện tại, McGregor đang chuẩn bị cho màn tái xuất vào ngày 23 tháng 1 năm sau. “Gã điên” UFC sẽ tái đấu Dustin Poirier tại UFC 257. Trong khi đó, Danis liên tục bị Youtuber Jake Paul khiêu khích cho một trận đấu quyền Anh.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr