Conor McGregor gửi thông điệp cho Khabib Nurmagomedov trước UFC 257

(Vothuat.vn) – Trước thềm cuộc tái đấu với Dustin Poirier, Conor McGregor đã gửi một thông điệp đặc biệt đến Khabib Nurmagomedov.

Theo dự kiến, Conor McGregor sẽ có màn tái đấu với Dustin Poirier tại sự kiện chính UFC 257, người bị anh hạ gục ngay hiệp một hồi năm 2014. Dù đang chuẩn bị bước vào cuộc chiến quan trọng, The Notorious vẫn cho thấy khát khao tái đấu với Khabib Nurmagomedov, đối thủ đã đánh bại anh cách đây hơn 2 năm tại UFC 229.

Bất chấp Khabib Nurmagomedov nhiều lần phủ nhận việc trở lại lồng bát giác sau khi bảo vệ thành công danh hiệu hạng nhẹ tại sự kiện UFC 254 hồi tháng 10, Conor McGregor vẫn nỗ lực thúc đẩy 1 cuộc tái đấu. Mới nhất trong buổi họp báo trước cuộc chiến diễn ra vào cuối tuần này, võ sĩ người Ireland tiếp tục nhắn gửi một thông điệp đặc biệt tới nhà vô địch người Nga.

Conor McGregor trong buổi họp báo trước cuộc chiến với Dustin Poirier tại UFC 257.
Conor McGregor trong buổi họp báo trước cuộc chiến với Dustin Poirier tại UFC 257.

“Chúng tôi sẽ bắt được anh ta.” McGregor ngắt lời Chủ tịch UFC Dana White khi ông này đang bình luận về những phát biểu của Khabib trong buổi họp báo.

Trước đó Khabib Nurmagomedov một lần nữa khẳng định đã rút lui khỏi sự nghiệp trong lồng bát giác.

“Tôi thậm chí không có bất kỳ kế hoạch nào cho UFC trong tương lai gần. Tôi không có bất kỳ suy nghĩ nào về việc chuẩn bị cho cuộc chiến.” Nhà vô địch người Nga thậm chí còn nhắc đến người mẹ của mình để khẳng định quyết tâm chia tay sự nghiệp chiến đấu.

McGregor nhận thất bại trước Khabib Nurmagomedov tại UFC 229.
McGregor nhận thất bại trước Khabib Nurmagomedov tại UFC 229.

Về phần Dana White, người đứng đầu UFC vẫn tin vào triển vọng của một cuộc chiến giữa Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor trong tương lai.

“Đó là một cuộc chiến kim tiền khổng lồ.” Tờ The National dẫn lời Dana White. “Cả hai võ sĩ sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Chúng tôi sẽ gọi đó là No.1 (số 1).”

“Đó là cuộc chiến quan trọng để tạo ra di sản của cả hai. Nếu bạn là Conor, bạn muốn phục hận cho trận thua Khabib. Nếu là Khabib, bạn muốn đánh bại Conor lần thứ hai để chứng minh rằng… bạn biết mà?”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr