(VoThuat.vn) – Tuyên bố mới nhất của Khabib Nurmagomedov hoàn toàn trái ngược với chia sẻ trước đó từ chủ tịch Dana White.

Trong chia sẻ gần đây, chủ tịch Dana White cho biết Khabib Nurmagomedov có thể cân nhắc việc trở lại, với điều kiện màn thể hiện của các đồng nghiệp tại UFC 257 sắp tới đủ sức gây ấn tượng với “Đại bàng Nga”.

Tiết lộ từ chủ tịch Dana làm “dậy sóng” làng MMA. Viễn cảnh nhà vô địch Lightweight tái đấu Conor McGregor chắc chắn là kịch bản trong mơ với UFC lẫn NHM.

Khabib xuất hiện tại UFC Fight Island 8 để cổ vũ cho cậu em họ Umar Nurmagomedov, người đánh dấu màn ra mắt UFC bằng chiến thắng trước Sergey Morozov.

Tuy vậy, trả lời phỏng vấn trên Sport24, Khabib khẳng định không có kế hoạch trở lại thi đấu trong tương lai gần. “Tôi đã gặt hái mọi thứ có thể trong môn thể thao này. Chẳng có ai khiến tôi muốn đối đầu vào lúc này.

Nhiều người không muốn hiểu cho tôi. Nếu đề cập đến tất cả các dự án kinh doanh của tôi thì nó đã được lên kế hoạch, những trận đấu không nằm trong số đó,” võ sĩ người Nga bày tỏ.

Khabib không có ý định trở lại thi đấu trong tương lai gần.

Khabib cho biết bản thân vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với MMA, như hỗ trợ các đồng đội, điều hành Eagles Fighting Championship… Riêng việc thượng đài thi đấu, nhà vô địch bất khả chiến bại của UFC cho hay không muốn nuốt lời hứa với mẹ:

“Mẹ là điều quý giá nhất với tôi lúc này. Thôi nào, đứng ép tôi phải làm những điều khiến mẹ mình thất vọng. Tôi đã gác lại mọi thứ phía sau. Đừng khiến tôi khổ tâm, hãy để tôi tận hưởng những gì mình có hôm nay. Mong bạn hiểu, tôi đã hy sinh rất nhiều để có vị trí hôm nay.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr