(VoThuat.vn) – Evander Holyfield dự báo sẽ phải tiếp tục chờ đợi nếu muốn so găng lần thứ 3 với Mike Tyson.

Sau màn tái xuất thành công trước Roy Jones Jr vào tháng 11 năm ngoái, Mike Tyson đang lên kế hoạch tiếp tục thượng đài trong năm nay. Hiện tại, Evander Holyfield được xem là đối thủ tiềm năng trong trận đấu sắp tới của Mike “Thép”.

“Điều tôi có thể tiết lộ với bạn là đội ngũ của tôi đang trao đổi với bên Tyson. Vì vậy, tôi đang chờ quyết định sau cùng. Hai bên đang liên hệ với nhau ở thời điểm hiện tại. Tôi vẫn đang tập luyện cho trận đấu này, tôi biết một ngày nào đó nó sẽ xảy ra và tôi đã sẵn sàng cho Tyson,” Holyfield cho hay trên The Sun.

Holyfield có thể phải chờ thêm một thời gian nếu muốn đấu với Tyson lần thứ 3.

Dù cả hai đều đã vượt ngưỡng 50 tuổi, song Holyfield tự tin trận chiến sắp tới vẫn sẽ thu hút được doanh thu khổng lồ, ước tính khoảng 200 triệu USD.

Tuy vậy, theo chia sẻ mới đây từ Tyson, “The Real Deal” có khả năng sẽ phải tiếp tục chờ đợi nếu vẫn giữ ý định so găng lần thứ 3 với Mike “Thép”.

“Đội ngũ chúng tôi đã sẵn sàng đến Dubai vào lúc này. Chúng tôi chuẩn bị có một buổi biểu diễn tại đó. Tôi muốn tham gia và chiến đấu một ai đó thay vì chỉ quảng bá sự kiện.

Shannon Briggs cũng có thể là đối thủ kế tiếp của Mike “Thép”.

Tôi nghĩ trận đấu với Holyfield có thể sớm xảy ra. Có những cái tên xuất hiện trước Holyfield, song màn so găng này là điều mà chúng tôi sẽ xem xét trong tương lai,” Tyson chia sẻ trên Food Truck Diaries.

Ngoài Holyfiled, Shannon Briggs, Danny Williams hoặc Kevin McBride được cho rằng nằm trong danh sách những đối thủ tiềm năng của “Gã đàn ông tệ nhất hành tinh”.

VoThuat.vn


Tin liên quan: