(VoThuat.vn) – George Foreman cho rằng Mike Tyson không nên nhận lời so găng lần thứ 3 với Evander Holyfield.

Sau thông báo tái xuất của Mike Tyson, Evander Holyfield liên tục gửi đề nghị so găng. Tuy vậy, Mike “Thép” đã chọn Roy Jones Jr làm đối thủ đánh dấu sự trở lại. Trận đấu giữa cả hai kết thúc với kết quả bất phân thắng bại, và “gã đàn ông tệ nhất hành tinh” tuyên bố sẽ tiếp tục thượng đài trong năm 2021.

Huyền thoại Foreman khuyên Tyson “phớt lờ” trận chiến lần 3 với Holyfield

Trả lời phỏng vấn trên The Sun, Evander Holyfield tiết lộ đang đàm phán với đội ngũ Mike Tyson cho màn so găng lần thứ 3 giữa cả hai.

“Điều tôi có thể tiết lộ với bạn là đội ngũ của tôi đang trao đổi với bên Tyson. Vì vậy, tôi đang chờ quyết định sau cùng. Hai bên đang liên hệ với nhau ở thời điểm hiện tại. Tôi vẫn đang tập luyện cho trận đấu này, tôi biết một ngày nào đó nó sẽ xảy ra và tôi đã sẵn sàng cho Tyson,” Holyfield cho hay.

Khác với sự hào hứng của người hâm mộ, George Foreman không tán thành trận chiến lần thứ 3 giữa Tyson với Holyfield. Trên Twitter cá nhân, cựu vô địch thế giới cho rằng Tyson “nên để quá khứ ngủ yên”.

Tyson và Holyfield đụng độ lần đầu tiên vào năm 1996 tại MGM Grand ở Las Vegas – nơi Evander đã hạ gục  Mike ở hiệp 11. Năm 1997, màn tái đấu của cả hai đi vào lịch sử quyền Anh với cú cắn tai đối thủ của Tyson. Hành động mất kiểm soát khiến Mike “Thép” sau đó bị cấm thi đấu 18 tháng và nộp phạt 3 triệu USD.

Năm 2011, Holyfield chia tay sự nghiệp quyền Anh, để lại di sản 44 trận thắng, 2 hòa và 10 thua sau 57 lần thượng đài. Với Tyson, “gã đàn ông tệ nhất hành tinh” giải nghệ vào năm 2005, khép lại sự nghiệp huy hoàng với 50 chiến thắng và 6 thua.

VoThuat.vn


Tin liên quan: