(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White xác nhận Nate Diaz trở lại lồng bát giác trong năm nay nhưng bác bỏ suy đoán về người anh trai Nick Diaz.

Nate Diaz đã không bước vào lồng bát giác kể từ sau trận thua trước Jorge Masvidal tại UFC 244 hồi tháng 11 năm 2019 diễn ra ở Madison Square Garden, New York, Mỹ.

Mới đây trong một cuộc trả lời truyền thông trên đảo Quyết đấu, Chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận rằng Nate Diaz sẽ trở lại trong năm nay. Người đứng đầu UFC xác nhận võ sĩ 35 tuổi người Mỹ sẽ trở lại hạng cân nhẹ nhưng không phải là để đối đầu với Tony Ferguson.

Nate Diaz đã không chiến đấu kể từ sau thất bại trước Jorge Masvidal tại UFC 244.
Nate Diaz đã không chiến đấu kể từ sau thất bại trước Jorge Masvidal tại UFC 244.

“Chúng tôi đang xúc tiến một cuộc chiến dành cho Nate Diaz và đó không phải là với Tony.” TheMacLife dẫn lời Dana White.

“Nhưng nếu chúng tôi thành công, tôi nghĩ rằng các bạn sẽ rất thích nó.”

“Cuộc chiến đó sẽ đưa Nate Diaz lên một vị trí thực sự tốt nếu anh ấy giành chiến thắng và tôi nghĩ tôi nghĩ đó cũng là cuộc chiến tuyệt vời đối với cá nhân anh ấy.”

Được biết trước khi chuyển sang hạng cân bán trung để đấu với Conor McGregor vào năm 2016, Nate Diaz từng giành chiến thắng trước Donald Cerrone, Michael Johnson và Grey Maynard ở hạng nhẹ.

Chủ tịch Dana White: Nick trên mạng xã hội trông rất tuyệt nhưng...
Chủ tịch Dana White: Nick trên mạng xã hội trông rất tuyệt nhưng…

Liên quan tới người anh trai của Nate Diaz, Nick, Chủ tịch Dana White phủ nhận khả năng võ sĩ 37 tuổi trở lại lồng bát giác UFC.

“Mọi thứ tôi nhìn thấy từ Nick Diaz không giống như kiểu anh ta muốn hoặc đã sẵn sàng để thi đấu trong môn thể thao này.” The Schmo dẫn lời Dana White.

“Nick Diaz đã tham gia rất nhiều cuộc chiến. Anh ấy đã đạt được rất nhiều thứ tuyệt vời trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã kiếm được rất nhiều tiền.”

“Anh ấy rõ ràng là siêu nổi tiếng. Anh ấy có được mọi thứ mà bạn có thể hy vọng để thoát khỏi các cuộc chiến. Tôi chỉ không biết tại sao, khi nhìn thấy Instagram của anh ấy, tôi tự hỏi tại sao anh ta muốn quay trở lại.”

Nam Thành


Tin liên quan: