(Vothuat.vn) – Trước thềm cuộc chiến với Dustin Poirier vào cuối tháng này, Conor McGregor tiếp tục có những lời lẽ công kích hướng về phía đối thủ cũ Khabib Nurmagomedov.

Theo dự kiến, Conor McGregor sẽ có trận tái đấu với Dustin Poirier vào ngày 23 tháng giêng tới tại sự kiện chính UFC 257. Trước thềm cuộc chiến với bại tướng năm 2014, cựu vô địch 2 hạng cân UFC lại hướng sự công kích đến đối thủ cũ Khabib Nurmagomedov, người đã hạ gục anh tại UFC 229 năm 2018.

Theo McGregor, anh không hiểu tại sao The Eagle lại giải nghệ trong lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, và rằng còn rất nhiều cuộc chiến hấp dẫn đang chờ đợi phía trước. McGregor cho rằng Nurmagomedov đang tận hưởng sau khi giải nghệ bằng cách né tránh những cuộc chiến khó khăn có thể trong tương lai. The Notorious cũng đưa ra thuyết âm mưu về cân nặng của Khabib Nurmagomedov trong cuộc chiến với Justin Gaethje hồi tháng 10 năm ngoái.

Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau UFC 254.
Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau UFC 254.

“Tôi nói cho bạn biết điều này, anh ấy trông giống như một con voi, anh ấy giống như chú voi con béo ú. McGregor chia sẻ với The Mac Life.

“Tôi không nghĩ rằng anh ấy đã cân lần cuối cùng ở đây, tôi rất nghi ngờ về cân nặng của anh ta, những hành vi rất bất thường.”

“Làm thế nào để anh ấy có thể rời bỏ trong giai đoạn này là điều khó hiểu đối với tôi.” Nhà cựu vô địch UFC nói thêm. “Có rất nhiều cuộc chiến đáng kinh ngạc ngoài kia.”

Conor McGregor tiếp tục công kích Nurmagomedov thông qua các phương tiện truyền thông.
Conor McGregor tiếp tục công kích Nurmagomedov thông qua các phương tiện truyền thông.

Khabib Nurmagomedov vẫn đang là chủ nhân của chiếc đai hạng nhẹ bất chấp việc võ sĩ người Nga đã tuyên bố giải nghệ sau khi bảo vệ thành công danh hiệu trước kẻ thách thức Justin Gaethje hồi tháng 10 năm ngoái tại sự kiện UFC 254. Điều này dường như khiến Conor McGregor không thực sự hài lòng. Võ sĩ người Ireland mong muốn cuộc chiến giữa anh với Dustin Poirier nên được tính là trận tranh đai.

“Tôi cảm thấy nó nên được trao trực tiếp cho cuộc chiến sắp tới nhưng tôi không nghĩ Dana [White] sẵn sàng ném cho tôi một chiếc đai ngay lập tức với những gì đã diễn ra trong suốt một năm qua, nhưng tôi hiểu cho điều đó.”

“Tôi đến đây để chiến đấu và chiếc đai sẽ đến, có lẽ trận đấu tiếp theo là công bằng nhất.” McGregor thể hiện sự tự tin.

Nam Thành


Tin liên quan: