(VoThuat.vn) – Dustin Poirier đã có những trải lòng về thất bại trong lần đụng độ đầu tiên với Conor McGregor.

Vào ngày 24 tháng 1 tới đây, Dustin Poirier sẽ có màn chạm trán Conor McGregor trong trận đấu tâm điểm của UFC 257. Ở lần đụng độ đầu tiên hồi năm 2014, Poirier đã chịu thất bại chóng vánh trước “Gã điên”.

Poirier rút ra những bài học đắt giá sau thất bại trước McGregor ở UFC 178.

Chia sẻ trên Yahoo Sports, Poirier cho hay bản thân đã mắc sai lầm khi bị cảm xúc chi phối, qua đó dẫn đến trận thua tại UFC 178. “Tôi trưởng thành hơn, có nhiều tuyệt kỹ hơn, kinh nghiệm chinh chiến nhiều hơn và kiên nhẫn hơn, rất nhiều điều thay đổi. Sau trận đấu đó, tôi cảm thấy bản thân phải điều chỉnh cảm xúc và cách nhập cuộc những trận chiến như thế này.

Tôi quá xúc động. Tôi là một người giàu cảm xúc. Tôi không thể che giấu điều đó. Tôi lắng nghe tất cả những gì McGregor nói và suy nghĩ về nó quá nhiều. Tôi cũng để ý đến lời nhận xét từ giới chuyên môn. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi nhận ra rằng điều quan trọng nhất là sự chuẩn bị và tinh thần sẵn sàng.

Việc thi đấu đòi hỏi rất nhiều về thể chất lẫn tinh thần, bạn luôn phải chuẩn bị để đối phó với kẻ địch trên con đường của mình,” võ sĩ người Mỹ cho hay.

Thống kê giữa 2 võ sĩ.

Về phần McGregor, “Gã điên” tuyên bố sẽ một lần nữa gieo sầu cho Poirier, thậm chí tự tin hạ gục đối thủ trong 1 phút. “Tôi thích Dustin. Cậu ấy là một võ sĩ xuất sắc, tuyệt vời, song vẫn dưới trình của tôi. Tôi sẽ hạ gục cậu ấy trong vòng 60 giây,” võ sĩ người Ireland cho hay.

Được biết, dù Khabib tuyên bố giải nghệ, song màn phân tài cao thấp giữa Poirier và McGregor sẽ không phải là một trận tranh đai Lightweight.

VoThuat.vn


Tin liên quan: