(VoThuat.vn) – Gã điên UFC tỏ ra đầy tự tin trước thềm tái đấu Dustin Poirier ở UFC 257 sắp tới.

UFC sẽ mở màn năm mới 2021 bằng sự kiện UFC 257 tại Abu Dhabi vào ngày 24 tháng 1 tới đây. Tâm điểm của sự kiện là trận đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier. Ở lần đụng độ cách đây 3 năm, McGregor đã giành chiến thắng TKO chỉ sau hơn 1 phút rưỡi.

McGregor tự tin đánh bại Poirier chỉ trong 60 giây.

Chia sẻ trước thềm tái đấu, “Gã điên” tự tin sẽ tái lập kịch bản ở UFC 178, thậm chí dứt điểm trận đấu sớm hơn. “Tôi thích Dustin. Cậu ấy là một võ sĩ xuất sắc, tuyệt vời, song vẫn dưới trình của tôi. Tôi sẽ hạ gục cậu ấy trong vòng 60 giây,” võ sĩ người Ireland cho hay.

Cuộc đối đầu với Poirier sắp tới là trận đấu đầu tiên của McGregor kể từ sau chiến thắng trong 40 giây trước Donald Cerrone hồi tháng 1 năm ngoái. Tiết lộ trên The Natinal, quản lý của “gã điên” cho biết cựu vương UFC đang sở hữu ngoại hình “đỉnh” nhất trong gần một thập kỷ qua.

Ngay cả Javier Mendez, HLV của Khabib Nurmagomedov cũng đặt niềm tin vào khả năng giành chiến thắng của McGregor tại UFC 257.

So sánh giữa McGregor và Poirier.

“Mọi thứ đều có thể xảy ra. Họ đều là những võ sĩ đẳng cấp thế giới. Song, tôi chắc chắn đánh giá cao McGregor vì khía cạnh nổi bật. Cậu ấy là một striker đẳng cấp ở Lightweight. Vì vậy, tôi ủng hộ McGregor, song tôi không loại trừ khả năng làm nên chuyện của Poirier.

Được biết, dù Khabib tuyên bố giải nghệ, song màn phân tài cao thấp giữa Poirier và McGregor không phải là một trận tranh đai Lightweight. Lý do là bởi UFC chưa từ bỏ ý định thuyết phục “Đại bàng Nga” trở lại lồng Octagon.

VoThuat.vn


Tin liên quan: