(VoThuat.vn) – Cựu vương hạng nặng Evander Holyfiend đã sẵn sàng cho trận chiến lần thứ 3 với Mike Tyson.

Trả lời phỏng vấn trên The Sun, Evander Holyfield tiết lộ đang đàm phán với đội ngũ Mike Tyson cho màn so găng lần thứ 3 giữa cả hai.

“Điều tôi có thể tiết lộ với bạn là đội ngũ của tôi đang trao đổi với bên Tyson. Vì vậy, tôi đang chờ quyết định sau cùng. Hai bên đang liên hệ với nhau ở thời điểm hiện tại. Tôi vẫn đang tập luyện cho trận đấu này, tôi biết một ngày nào đó nó sẽ xảy ra và tôi đã sẵn sàng cho Tyson,” Holyfield cho hay.

Trận chiến lần thứ 3 giữa Holyfield và Tyson liệu có trở thành sự thật?

Dù cả hai đều đã vượt ngưỡng 50 tuổi, song Holyfield tự tin trận chiến sắp tới vẫn sẽ thu hút được doanh thu khổng lồ. Dự kiến, toàn bộ số tiền kiếm được từ trận đấu sẽ được quyên góp cho công tác từ thiện.

“Quan điểm của tôi là bạn luôn luôn giúp đỡ người khác. Tôi cố gắng truyền lại lòng tốt mà bản thân được truyền lại. Khi có cơ hội, tôi muốn tận dụng tốt nhất những gì mình có. Tôi tin rằng nếu đấu với Mike, trận chiến sẽ tạo ra doanh thu 200 triệu USD.

Tyson đã nhận được thông điệp của tôi rồi. Nếu muốn, cậu ấy sẽ đồng ý hoặc ngược lại. Đó là quyết định mà cậu ấy phải đưa ra ngay lúc này và chúng tôi phải đạt được thỏa thuận. Tôi hạnh phúc nếu cậu ấy chấp nhận thượng đài với mình.”

Bảng so sánh giữa 2 cựu vương hạng nặng thế giới.

Tyson và Holyfield đụng độ lần đầu tiên vào năm 1996 tại MGM Grand ở Las Vegas – nơi Evander đã hạ gục  Mike ở hiệp 11. Năm 1997, màn tái đấu của cả hai đi vào lịch sử quyền Anh với cú cắn tai đối thủ của Tyson. Hành động mất kiểm soát khiến Mike “Thép” sau đó bị cấm thi đấu 18 tháng và nộp phạt 3 triệu USD.

Năm 2011, Holyfield chia tay sự nghiệp quyền Anh, để lại di sản 44 trận thắng, 2 hòa và 10 thua sau 57 lần thượng đài. Với Tyson, “gã đàn ông tệ nhất hành tinh” giải nghệ vào năm 2005, khép lại sự nghiệp huy hoàng với 50 chiến thắng và 6 thua.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr