(VoThuat.vn) – Michael Bisping không đồng tình trước nhận xét mang tính mỉa mai của Tony Ferguson về chuỗi 29 trận bất bại của Khabib Nurmagomedov.

Sau chiến thắng trước Justin Gaethje, Khabib Nurmagomedov tuyên bố giải nghệ, qua đó khép lại sự nghiệp MMA cùng thành tích 29 trận toàn thắng.

Với cá nhân Tony Ferguson, “El Cucuy” tỏ ra không phục trước chiến tích của người đồng nghiệp.

“Thật tế thì hơn một nửa số trận của Khabib chỉ kéo dài 2 hiệp. Tất cả đều trước thời điểm UFC. Để trở thành võ sĩ chuyên nghiệp ở phần lớn các giải đấu, phải trải qua 3 hiệp mới được tính là thi đấu chuyên nghiệp.

Ferguson không phục thành tích 29 trận toàn thắng của Khabib.

Nếu vậy, 3 trận 2 hiệp của tôi tại The Ultimate Fighter cũng phải được tính. Hãy cộng thêm cho tôi 3 trận thắng bằng knock-out vào thành tích cá nhân,” võ sĩ người Mỹ viết trên trang cá nhân kèm bức ảnh mang tính hạ thấp chuỗi bất bại của Khabib.

Phản ứng trước nhận xét từ Ferguson, Michael Bisping tỏ ra không đồng tình. Trong podcast mới đây, cựu vương middleweight lên tiếng bảo vệ “Đại bàng Nga”.

“Khi tôi bắt đầu sự nghiệp MMA, đối thủ của tôi không xuất sắc cho lắm. Bạn phát triển theo cách của mình và bạn đối đầu với những đối thủ cừ khôi một khi bạn đạt đến đẳng cấp đó. Bạn không nên đối đầu với những đối thủ khó nhằn ở thời điểm ban đầu.

Bisping không đồng tình với nhận định của Ferguson.

Tôi quý Ferguson, song không có logic nào trong lập luận của cậu ấy. Đúng là Khabib không chạm trán những đối thủ xứng tầm trước khi đến UFC, công bằng mà nói, bạn nghĩ sao cũng được.

Khi gia nhập UFC, cậu ấy vẫn bất bại và thể hiện rất xuất sắc. Cậu ấy đánh bại Poirier, Gaethje, McGregor… rất nhiều cái tên mà tôi chưa thể nghĩ ra, và cậu ấy đã khuất phục tất cả. Vì vậy, những gì cậu ấy đã làm trước khi đến UFC thậm chí chẳng quan trọng,” Bisping phân tích.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr