(VoThuat.vn) – Trận đấu trong mơ giữa Khabib Nurmagomedov và Georges St-Pierre (GSP) nhiều khả năng sẽ không thành hiện thực sau tuyên bố mới nhất từ chủ tịch Dana White.

Xuất hiện trước cánh truyền thông mới đây, chủ tịch Dana White nhận được câu hỏi về việc ‘liệu GSP có được nhắc đến trong cuộc trao đổi vừa qua với Khabib?’ Câu trả lời sau đó từ người đàn ông quyền lực nhất UFC có lẽ khiến những người kỳ vọng trận đấu trong mơ này bị hụt hẫng.

Chủ tịch UFC khẳng định Khabib không quan tâm đến trận đấu với GSP.

“Không. GSP chưa từng xuất hiện trong cuộc trao đổi giữa tôi với Khabib. Khabib không hứng thú với trận chiến đó. Từ những gì tôi nghe được vào hôm nay cũng như sau này. Phía GSP cũng vậy. Mọi đồn đoán kết thúc,” chủ tịch Dana cho hay.

Về phía GSP, huyền thoại người Canada từng thừa nhận khả năng trở lại cho trận chiến với Khabib là rất thấp. “Trong kinh doanh, khi bạn đưa ra lời đề nghị cho ai đó, lời đề nghị đó phải được thực hiện ngay lập tức. Ví dụ tôi đề nghị bạn bán chiếc ôtô cho tôi với giá 5 hoặc 10 ngàn USD, nếu bạn từ chối, bạn không thể đợi 1 hoặc 2 năm sau đó rồi đổi ý muốn bán.

Trận chiến trong mơ của MMA nhiều khả năng không bao giờ xảy ra.

Thời gian thấm thoát trôi qua, và đối với tôi, tôi không thể chờ đợi cơ hội đến, đã có lúc tôi đánh mất hy vọng, nên giờ tôi phải tiếp tục cuộc sống của mình. Vì vậy, … tôi không chắc khả năng đấu Khabib. Tôi sẽ phải suy nghĩ,” GSP chia sẻ trên Sportsnet’s Tim & Sid.

Với tuyên bố mới nhất từ chủ tịch Dana, khả năng cao trận đấu giữa Khabib và GSP sẽ không bao giờ xảy ra. Trong quá khứ, “bố già UFC” được cho rằng đã nhiều lần phản đối kế hoạch phân tài cao thấp giữa 2 võ sĩ hàng đầu MMA.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr