(VoThuat.vn) – “Đại bàng Nga” không giấu được sự thán phục trước màn thể hiện của Max Holloway tại UFC on Fight Island 7 vừa qua. 

Trận chiến tâm điểm UFC Fight Island 7 giữa Max Holloway và Calvin Kattar khép lại sau 5 hiệp với thắng lợi thuyết phục thuộc về cựu vương Featherweight.

Holloway áp đảo hoàn toàn Kattar với 744 pha ra đòn, trong đó có đến 445 lần trúng đích – một kỷ lục của UFC.

Holloway nhận được vô số lời khen ngợi về màn thể hiện tại UFC Fight Island 7 vừa qua.

Trả lời phỏng vấn trên Full Reptile, Khabib Nurmagomedov không giấu được sự thán phục trước màn thể hiện của Holloway.

“Nói đến Max, anh ấy đã là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất ở MMA. Một trong những võ sĩ cừ khôi nhất và có lẽ là số 1 mọi thời đại của Featherweight. Tôi nghĩ đó là màn thể hiện xuất sắc nhất của anh ấy từ trước đến nay.

Anh ấy chưa song đã thi đấu rất nhiều ở UFC. Tôi nghĩ thời khắc quan trọng của anh ấy chưa đến. Có lẽ năm nay hoặc năm sau sẽ là giai đoạn đỉnh cao của anh ấy.

Khabib suýt có cơ hội phân tài cao thấp với Holloway trong quá khứ.

Tôi thật sự thích Max, chúng tôi đã dự tính so tài hồi năm 2018. Anh ấy giờ đây là một võ sĩ tuyệt vời. Nếu duy trì phong độ này, anh ấy có thể trở thành võ sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại,” nhà vô địch Lightweight chia sẻ.

Được biết, Khabib đang để ngỏ khả năng trở lại UFC. “Đại bàng Nga” đang trông chờ một điều đặc biệt để khơi dậy sự hứng thú với võ đài một lần nữa. Điều mà Khabib tìm kiếm rất có thể sẽ đến sau màn thể hiện của các võ sĩ tại UFC 257 sắp tới, với tâm điểm là trận chiến giữa Conor McGregor và Dustin Poirier.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr