Khabib Nurmagomedov: Tôi sẽ trở lại, hãy gửi lời chào tới GSP

(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov đã có những tiết lộ không hoàn toàn giống với Chủ tịch UFC Dana White.

Theo đó, Chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận rằng ông chưa thể thuyết phục Khabib Nurmagomedov trở lại lồng bát giác trong cuộc gặp mặt vừa qua. Không những thế, người đứng đầu UFC còn khẳng định nhà vô địch người Nga không có hứng thú về 1 cuộc chiến với Georges St-Pierre.

Tuy nhiên, theo như những phản hồi từ Khabib Nurmagomedov, thì chính Georges St-Pierre mới là bên không muốn đấu. Dù vậy, The Eagle vẫn để ngỏ khả năng trở lại lồng bát giác.

Khabib Nurmagomedov để ngỏ khả năng trở lại lồng bát giác.
Khabib Nurmagomedov để ngỏ khả năng trở lại lồng bát giác.

GSP không muốn đấu với tôi. Tôi vừa nói chuyện trực tiếp với anh ấy qua Instagram.” Khabib Nurmagomedov tiết lộ với Matt Serra và Din Thomas của The Schmo.

“Tôi phải gặp anh chàng này. GSP khi nào anh quay lại? Hãy báo cho tôi biết.” Khabib Nurmagomedov khẳng định quyết tâm muốn một cuộc chiến với Hall of Fame UFC.

Tôi sẽ quay lại. Tôi sẽ quay lại. Giúp tôi gửi lời chào tới GSP.”

Nếu những gì Khabib Nurmagomedov nói là sự thật. Võ sĩ người Nga vẫn có khả năng trở lại lồng bát giác, nhưng cuộc chiến mà anh mong muốn nhất là đối đầu với Georges St-Pierre, bất chấp việc UFC vẫn cố thúc đẩy một trận tái đấu với Conor McGregor.

Khabib Nurmagomedov đã bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau khi đánh bại Justin Gaethje để bảo vệ thành công chiếc đai hạng nhẹ tại sự kiện UFC 254 hồi tháng 10 năm ngoái. Kể từ đó đến nay đã có nhiều thông tin trái chiều về cơ hội trở lại lồng bát giác của nhà vô địch người Nga nhưng cho đến nay vẫn chưa có thông tin xác thực nào.

Nam Thành


Tin liên quan: