(Vothuat.vn) – Dustin Poirier đã đưa ra phản ứng sau khi được hỏi về tuyên bố đầy tự tin từ phía Conor McGregor.

Theo dự kiến Dustin Poirier sẽ có màn tái đấu với Conor McGregor vào ngày 23 tháng giêng tới tại sự kiện chính UFC 257. Đây được xem là cơ hội để võ sĩ người Mỹ đòi lại món nợ bị knockout hồi năm 2014 tại sự kiện UFC 178 ngay trong hiệp đầu tiên.

Tuy nhiên thực tế không đơn giản như thế. Hầu hết các chuyên gia đều đánh giá McGregor ở cửa trên so với Poirier. Điều đó phần nào được thể hiện qua sự tự tin rất lớn của gã điên làng UFC qua những tuyên bố trước thềm trận đấu.

Conor McGregor và Dustin Poirier sẽ gặp nhau tại UFC 257 vào ngày 23/01.
Conor McGregor và Dustin Poirier sẽ gặp nhau tại UFC 257 vào ngày 23/01.

“Tôi thích Dustin. Tôi nghĩ anh ấy là một võ sĩ xuất sắc. Anh ấy là một võ sĩ tuyệt vời nhưng vẫn dưới trình của tôi. Tôi sẽ hạ gục Dustin trong vòng 60 giây.” Cựu vô địch 2 hạng cân UFC tuyên bố.

Về phía Dustin Poirier, The Diamond cũng đã có những phản hồi qua MMA Junkie như sau.

“Thật tốt khi đó là một trận đấu kéo dài 25 phút, tôi cảm thấy như sự trưởng thành và các kỹ năng của mình đã phát triển đủ chín để có thể chớp lấy thời cơ thích hợp cùng không để bản thân gặp nguy hiểm sớm.”

Dustin Poirier dường như mong muốn một cuộc chiến kéo dài để tránh sở trường bùng nổ sớm của Conor McGregor.

Dustin Poirier muốn tránh một thất bại sớm như UFC 178.
Dustin Poirier muốn tránh một thất bại sớm như UFC 178.

“Tôi cảm thấy rằng võ sĩ giỏi hơn sẽ thắng trong những cuộc chiến dài hơn.”

“Bất kỳ ai cũng có thể bị thương sớm hoặc phải đầu hàng trong một cuộc chiến. Trận chiến càng kéo dài, chiến binh giỏi hơn thường thể hiện được nhiều và tôi chỉ muốn chứng tỏ rằng mình là người giỏi hơn…”

“Tôi chắc chắn, Conor sẽ có sự điều chỉnh. Anh ấy sẽ chơi chậm lại trong những hiệp sau, nhưng tôi nghĩ nếu cuộc chiến kéo dài, nó càng có lợi cho tôi.”

Dustin Poirier hy vọng giành chiến thắng trước Conor McGregor để tìm thấy cơ hội trở thành nhà vô địch thế giới.

“Kế hoạch là đánh bại Conor McGregor bằng bất kỳ điều gì có thể: Máu và sự gan lỳ qua đó chiến đấu cho danh hiệu thế giới một lần nữa.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr