McGregor: Khabib đánh bại phiên bản tệ nhất của tôi, dùng chiêu giải nghệ để tránh tái đấu

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch 2 hạng cân UFC Conor McGregor tin rằng đối thủ cũ Khabib Nurmagomedov sợ phải chiến với anh và đang sử dụng việc giải nghệ như 1 cách để tránh trận tái đấu được mong đợi.

Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau khi bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng nhẹ bằng cách hạ gục Justin Gaethje tại sự kiện UFC 254 hồi tháng 10 năm ngoái. Trong khi đó Conor McGregor dự kiến sẽ có màn tái đấu với Dustin Poirier vào ngày 23 tháng giêng tới tại sự kiện chính UFC 257.

Từ lâu, Conor McGregor đã kêu gọi một cuộc tái đấu với Khabib Nurmagomedov, tuy nhiên sau rất nhiều nỗ lực, điều này vẫn không thể trở thành hiện thực. Mới đây trong một buổi phỏng vấn, cựu vô địch 2 hạng cân UFC cho rằng nhà vô địch người Nga sợ chiến với mình và dùng ngón đòn ‘giải nghệ’ như cách để trốn 1 cuộc tái đấu.

Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau UFC 254.
Khabib Nurmagomedov đã tuyên bố giải nghệ sau UFC 254.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy sợ phải chiến với tôi.” McGregor nói với Ariel Helwani của ESPN.

“Đó là điều chắc chắn. Bạn hiểu mà, tôi cũng không trách anh ấy. Tôi hiểu tất cả mọi thứ, tôi đã chiến đấu với phiên bản tốt nhất của anh ta vào đêm đó (UFC 229), còn anh ta đã chiến với phiên bản tệ nhất của tôi vào đêm đó. Anh ta biết điều đó, tôi biết điều đó, đội của anh ta cũng biết điều đó. Tôi có câu trả lời để hủy diệt người đàn ông đó.”

Võ sĩ 32 tuổi người Ireland tiếp tục ám chỉ việc Khabib Nurmagomedov sử dụng chiêu ‘giải nghệ’ để né tránh 1 cuộc đối đầu với mình.

McGregor cho rằng Khabib đã đánh bại phiên bản tệ nhất của mình tại UFC 229.
McGregor cho rằng Khabib đã đánh bại phiên bản tệ nhất của mình tại UFC 229.

“Bạn biết đấy, nếu anh ta đã nghỉ hưu, câu chuyện chỉ có như vậy. Tôi chúc những điều tốt lành cho anh ấy.” The Notorious tiếp tục. “Tôi là chính mình. Tôi luôn đứng đầu, bạn biết đấy. Vì vậy, hãy để thời gian trả lời.”

Conor McGregor cho rằng Khabib Nurmagomedov không phải là một chiến binh thực thụ vì nhà vô địch người Nga đã chuẩn bị từ bỏ môn thể thao này với nhiều câu hỏi chưa được giải đáp.

“Anh ấy không phải là một chiến binh thực thụ, theo quan điểm của tôi.” McGregor nói.

“Làm sao bạn có thể bỏ đi được? Có rất nhiều cuộc chiến tuyệt vời sẽ xảy ra, bạn hiểu ý tôi mà? Giống như khi nghĩ về Diazs, Ferguson. Có rất nhiều cuộc chiến hoang dại, Oliveiras, trận tái đấu với tôi nữa. Tôi nghĩ ra đi lúc này thật phi lý.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr