(VoThuat.vn) – Dana White tỏ ra dè dặt khi đề cập khả năng thuyết phục thành công Khabib Nurmagomedov quay trở lại thi đấu.

Sau tất cả, chủ tịch Dana White đã có buổi gặp mặt với Khabib Nurmagomedov tại Abu Dhabi. Theo đó, cả 2 cùng tham dự UAE Warriors 15 – sự kiện được tổ chức để tri ân người cha quá cố của Khabib, ông Abdulmanap.

Sau khi sự kiện kết thúc, Dana và Khabib được nhìn thấy đi vào một phòng riêng, nơi mà nhiều người tin rằng tương lai của “Đại bàng Nga” sẽ là chủ đề thảo luận chính.

Khabib và chủ tịch Dana trao đổi tại sự kiện UFC Warriors 15.

Khi được Abu Dhabi Sports hỏi về khả năng “dụ” Khabib tái xuất lồng Octagon, chủ tịch UFC cho hay: “Chúng tôi thật sự chưa bàn đến vấn đề đó. Tôi không nghĩ rằng cậu ấy bị thuyết phục hoàn toàn, song chúng tôi chưa trao đổi về việc đó ở thời điểm hiện tại.”

“Lần gần nhất chúng tôi ở đây, khi cậu ấy tuyên bố nghỉ hưu, cậu ấy đã phải chịu rất nhiều áp lực và căng thẳng. Cha cậu ấy vừa mới qua đời. Cậu ấy đã gặp chấn thương. Cậu ấy đã phải trải qua toàn bộ điều đó. Tôi ghét phải chứng kiến ​​việc chàng trai này đưa ra quyết định quan trọng vào một đêm như vậy,” White chia sẻ thêm.

Khả năng Khabib trở lại vẫn là câu hỏi chưa có lời đáp.

Về phần Khabib, nhà vô địch Lightweight của UFC hoàn toàn không đả động đến việc tái xuất. Thay vào đó, “Đại bàng Nga” giành thời gian phát biểu để ca ngợi vai trò của Abu Dhabi trong sự phát triển của MMA:

“Thật là một vinh dự lớn khi có mặt tại Abu Dhabi. Giờ đây, Abu Dhabi đã trở thành thủ đô của MMA trên thế giới. Năm ngoái và năm nay, chúng tôi đã chứng kiến ​​những trận đấu MMA lớn nhất được tổ chức tại đây và tất cả các thành viên MMA đều tham dự.

Đây là những điều lớn lao đối với một thành phố. Tối nay, chúng tôi đang được thưởng thức màn thể hiện của một số võ sĩ đầy triển vọng tại UAE Warriors và tôi rất vui mừng được tham gia và theo dõi sự kiện này.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr