(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather đang trong mối quan hệ yêu đương với Anna Monroe, “át chủ bài” tại CLB thoát ý do huyền thoại quyền Anh sở hữu.

Theo The Sun đưa tin, Floyd Mayweather đang trong mối quan hệ tình cảm với Anna Monroe – vũ công chính trong CLB thoát y do “độc cô cầu bại” sở hữu tại Las Vegas. Một người bạn của Mayweather cho biết cựu tay đấm người Mỹ đã gọi FaceTime với gia đình của Anna vào ngày đầu năm để thông báo việc hẹn hò.

Mayweather muốn có con với vũ nữ thoát y Anna.

“Cả hai đã qua lại suốt một thời gian trước khi Mayweather quyết định công khai mối quan hệ. Cậu ấy muốn có con với Anna. Cả hai đã gọi FaceTime với gia đình của Anna tại Anh vào ngày đầu năm để thông báo chính thức chuyện tình cảm,”

Anna sinh ra ở Mỹ nhưng bố mẹ cô chuyển đến Anh để làm việc khi cô còn nhỏ. Sau đó, người đẹp tóc vàng trở lại Mỹ năm 22 tuổi. Khi đến phỏng vấn xin việc tại CLB thoát y của Mayweather, Anna bị từ chối, song lần chạm mặt định mệnh với “độc cô cầu bại” ở hành lang sau đó đã giúp cô được nhận vào làm.

Người đẹp với thân hình bốc lửa đang “trói chặt” trái tim của huyền thoại quyền Anh.

Phía gia đình của Anna được cho rằng ủng hộ cô con gái, song họ lo ngại về lịch sử tình trường của Mayweather, nhất là khi huyền thoại quyền Anh từng dính cáo buộc hành hung người yêu cũ Josie Harris.

“Bố của Anna lo lắng đến phát bệnh song Floyd đã giải quyết bằng tiền của mình. Khi có con, đứa bé sẽ được sống sung túc nhưng họ lo sợ Mayweather rồi sẽ chán ngấy Anna và khiến cô ấy tổn thương theo cách này hay cách khác.

“Bố cô ấy đã cố gắng giải thích điều đó, nhưng Anna bỏ ngoài tai vì yêu say đắm Mayweather, giống như cô ấy đã bị tẩy não vậy,” một người bạn chia sẻ trên The Sun.

VoThuat.vn


Tin liên quan: