Căn bệnh tâm lý của Jada là nỗi lo đối với vợ chồng Lý Liên Kiệt. Những năm qua, họ đồng hành cùng con trong quá trình chữa trị.

Ngày 22/3, QQ đưa tin loạt ảnh cá nhân gần đây của Jada – con gái út Lý Liên Kiệt – nhận nhiều sự chú ý từ khán giả. Cô được khen ngày càng trưởng thành, xinh xắn.

Tuy nhiên, những năm qua, Jada gặp nhiều vấn đề tâm lý. Con gái sao võ thuật Hong Kong bị trầm cảm và rối loạn lo âu. Lần gần nhất cô tái phát bệnh là vào năm 2021. Năm 2020, Jada cũng phải nhờ đến chuyên gia tâm lý can thiệp vì cảm xúc tiêu cực quá mức trong thời gian giãn cách xã hội.

Jada bị rối loạn lo âu, trầm cảm. Ảnh: Sina.

Sina cho biết Lý Liên Kiệt và vợ Lợi Trí rất lo lắng về căn bệnh của Jada. Họ luôn phải giúp con gái cân bằng cuộc sống vì bệnh tình dễ tái phát. 3 năm trở lại đây, Lý Liên Kiệt sống ở nước ngoài để đồng hành cùng con trong quá trình điều trị. Thời gian qua, ông đưa Jada cùng học khóa tu thiền, du lịch nhiều nơi trên thế giới để con gái học cách tự chữa lành.

Jada sinh năm 2003, là con gái út của Lý Liên Kiệt với Hoa hậu Hong Kong Lợi Trí. Cô đã lên đại học. Jada được nhận xét có nhan sắc và tài năng nổi bật. Lúc 16 tuổi, cô nhận được lời mời của Quỹ Phát triển phụ nữ Trung Quốc để viết truyện cho người khiếm thính và là khách mời tại sự kiện do Hiệp hội phát triển phụ nữ tổ chức. Jada được nhận xét thừa hưởng sắc đẹp từ người mẹ hoa hậu.

Theo Zing.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link