Dwayne ‘The Rock’ Johnson, ngôi sao hành động và diễn viên nổi tiếng, đã bắt đầu chuỗi quá trình huấn luyện MMA để chuẩn bị cho vai diễn của mình trong bộ phim về cuộc đời của võ sĩ Mark Kerr, được đặt tên là ‘The Smashing Machine’.

Trên trang cá nhân Instagram của mình, Johnson đã chia sẻ một video ngắn về quá trình tập luyện của mình, trong đó anh tiết lộ rằng việc chuẩn bị cho vai diễn này đòi hỏi một sự cam kết mạnh mẽ đối với môn võ này. Trong video, Johnson đã thể hiện những bước cơ bản của võ thuật hỗn hợp, bao gồm các đòn vật và các kỹ thuật đấu đá.

Dwayne Jonhson sẽ có màn hoá thân vào vai Mark Kerr trong “The Smashing Machine”

Bộ phim ‘The Smashing Machine’ dự kiến sẽ tái hiện lại cuộc đời của Mark Kerr, một trong những võ sĩ MMA nổi tiếng nhất trong thập niên 1990 và 2000. Mark Kerr được biết đến với biệt danh “The Smashing Machine” vì phong cách đánh mạnh mẽ và không khoan nhượng của mình trong sàn đấu.

Dwayne Johson “The Rock” bắt đầu tập luyện MMA

Với việc Dwayne Johnson bắt đầu huấn luyện MMA, người hâm mộ đã đặt nhiều kỳ vọng vào vai diễn của anh trong bộ phim này. Sự kết hợp giữa tài năng diễn xuất của Johnson và sự tôn trọng về võ thuật sẽ tạo ra một bức tranh đầy cảm xúc và sống động về cuộc đời và sự nghiệp của Mark Kerr trên màn ảnh rộng.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm của Dwayne ‘The Rock’ Johnson, ‘The Smashing Machine’ hứa hẹn sẽ là một bộ phim đầy ấn tượng và ghi dấu trong lịch sử của điện ảnh và thể thao.

Nguồn: MMA Fighting

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link