Nam diễn viên cho biết đặt cược cả gia sản cho bộ phim “Chiến lang 2”. Anh thế chấp biệt thự, bán xe để có tiền làm phim.

Ngày 17/3, QQ đưa tin Ngô Kinh vừa có buổi giao lưu với truyền thông. Trong sự kiện, anh vui mừng cho biết đã trả hết nợ ngân hàng, lấy lại căn nhà từng thế chấp. “Rất may là tôi đã kiếm được tiền, không làm mất tài sản gia đình. Căn nhà đó có ý nghĩa tinh thần rất lớn với vợ chồng tôi”, Ngô Kinh chia sẻ.

Năm 2016, Ngô Kinh nuôi mộng làm bộ phim Chiến lang 2. Do không tìm được nhà đầu tư, anh giấu vợ thế chấp sổ đỏ biệt thự cho ngân hàng để lấy 80 triệu NDT (khoảng 11 triệu USD). Ngoài ra, nam diễn viên còn cầm cố nhiều tài sản đáng giá như xe sang để có tiền làm phim.

Ngô Kinh từng trải qua giai đoạn chật vật, bị tiếng ăn bám vợ trong nhiều năm. Ảnh: Sina. 

Ngô Kinh từng trải qua giai đoạn chật vật, bị tiếng ăn bám vợ trong nhiều năm. Ảnh: Sina.
Ngô Kinh từng chia sẻ đặt ván bài “được ăn cả ngã về không” khi quay Chiến lang 2. Sao võ thuật cũng thông báo với vợ về nguy cơ mất nhà, nợ nần bủa vây để cô lựa chọn cùng sát cánh hoặc có thể rời đi trong trường hợp anh làm phim thất bại. Nữ MC Tạ Nam chọn ở bên Ngô Kinh.

Kết quả là Chiến lang 2 thành công rực rỡ về danh tiếng lẫn doanh thu phòng vé, đưa Ngô Kinh tiến lên vị thế sao hạng A của showbiz Trung Quốc. Bộ phim đạt doanh thu 874 triệu USD. Con số này giúp Ngô Kinh nhận được 740 triệu NDT (108 triệu USD) tiền lãi.

Sau Chiến lang 2, sự nghiệp của Ngô Kinh phát triển không ngừng. Sao võ thuật được mệnh danh là “thần bài” khi đầu tư phim nào thắng đậm phim đó. Sohu ước tính Ngô Kinh kiếm được hàng trăm triệu USD chỉ nhờ đầu tư làm phim. Nam diễn viên hiện được xếp vào hàng ngũ siêu sao điện ảnh, được trả cát-xê cao bậc nhất Trung Quốc hiện nay.

MC Tạ Nam sinh năm 1983, kết hôn với Ngô Kinh vào năm 2014. Cặp sao có 2 con trai.

Trước khi thành công, Ngô Kinh bị tiếng ăn bám vợ. Anh thừa nhận từng là cái bóng trong gia đình khi kinh tế dồn lên vai Tạ Nam. “Bạn bè đều nói tôi khéo lấy được vợ tốt. Đúng là vậy, không thì người như tôi biết ăn bám vào ai”, anh chia sẻ trên Sina.

Theo Zing.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link