Võ sĩ quyền anh người Mỹ gây ồn ào ở một trung tâm thương mại thuộc bang Arizona khi mang theo số lượng lớn tùy tùng.

Đầu tuần này, Floyd Mayweather gây chú ý khi xuất hiện ở một trung tâm thương mại ở Scottsdale. Dàn vệ sĩ khoảng 30 người tạo thành vòng tròn để che chắn cho võ sĩ 45 tuổi và bạn gái trên đường đi mua sắm. Người hâm mộ gần như không thể tiếp cận Mayweather với ý đồ chụp ảnh hay xin chữ ký. Dàn vệ sĩ đông đảo của Mayweather cũng khiến trung tâm thương mại kể trên náo loạn và tắc nghẽn trong một khoảng thời gian.

Võ sĩ có biệt danh “Độc cô cầu bại” của làng quyền anh thế giới nổi tiếng với lối sống xa hoa và những phát biểu gây tranh cãi. Theo thống kê từ Forbesvào năm 2022, khối tài sản của Mayweather rơi vào khoảng 1 tỷ USD, chủ yếu đến từ tiền tham gia các trận đấu quyền anh.

Floyd Mayweather dẫn tới 30 vệ sĩ đi mua sắm ở một trung tâm thương mại.

Tháng 9 năm ngoái, Mayweather kiếm được 20 triệu USD sau trận đấu biểu diễn với Mikuru Asakura, tay đấm MMA người Nhật Bản. Mayweather chỉ thượng đài khoảng 10 phút trên đất Nhật Bản nhưng thu về số tiền lớn.

Hai tháng sau, võ sĩ sinh năm 1977 tiếp tục đánh bại Deji, một youtuber người Mỹ, trong một trận đấu biểu diễn khác. Cuối tháng này, Mayweather dự kiến tiếp tục có trận đấu biểu diễn nữa với võ sĩ MMA, Aaron Chalmers tại London (Anh).

Kể từ lần thượng đài đình đám với Conor McGregor vào năm 2017, Mayweather không còn tham dự các trận đấu quyền anh chuyên nghiệp. Anh chủ yếu chơi các trận đấu biểu diễn để kiếm tiền. Tháng 6/2021, Mayweather thu về hơn 100 triệu USD sau màn so tài với Paul Logan, youtuber người Mỹ.

Theo Zing.vn

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link