Cháu trai Muhammad Ali nhận bằng khen vì cứu phụ nữ

(Vothuat.vn) – Biaggio Ali Walsh, cháu trai của huyền thoại quyền anh Muhammad Ali đã cứu một người phụ nữ khỏi cuộc tấn công tiềm ẩn.

Biaggio Ali Walsh, cựu người mẫu và cầu thủ bóng đá Mỹ đã từ bỏ sự nghiệp để theo đuổi MMA. Võ sĩ 24 tuổi hiện đang giữ thành tích 2-1 trong lồng và thuộc biên chế Professional Fighters League. Ở lần thượng đài gần nhất, Ali Walsh đã có chiến thắng knockout trong vòng chưa đầy 1 phút thi đấu.

Ngoài theo đuổi sự nghiệp MMA, Biaggio Ali Walsh cũng làm thêm cho một hộp đêm ở Las Vegas. Chỉ 2 tuần trước chiến thắng knockout gần đây của mình, võ sĩ 24 tuổi đang làm nhiệm vụ tại hộp đêm vào đầu giờ sáng Chủ nhật. Anh bắt gặp một phụ nữ đang trong tình trạng say rượu và bị một người đàn ông mà cô ấy không quen biết dẫn đi. Walsh nghi ngờ và tiến đến để can thiệp giúp người phụ nữ thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Walsh đã nhận được bằng khen cho nỗ lực anh hùng của mình.

Biaggio Ali Walsh nhận bằng khen từ sở cảnh sát.
Biaggio Ali Walsh nhận bằng khen từ sở cảnh sát.

Chia sẻ với Mirror Fighting, Biaggio Ali Walsh cho biết: “Hắn đang cố gắng đưa cô gái ra ngoài và cô ấy thực sự rất say. Cô ấy thậm chí còn không thể di chuyển được.”

“Tôi nói với cô ấy, ‘Này cô, cô có biết anh chàng này không?’ Và cô ấy nói không. Hắn ta cố lôi cô ấy khỏi bạn của cô ấy, vì vậy tôi đã hỏi bạn của cô ấy rằng ‘bạn có biết gã này không’ và cô ấy cũng nói không.”

“Tôi kéo hắn sang một bên và hắn nói với tôi rằng, ‘Tôi biết cô ấy. Cô ấy như em gái tôi vậy. Chúng tôi lớn lên cùng nhau.’ Tôi nhìn hắn ta như thể, ‘Mày làm như tao là đứa bé 3 tuổi vậy, mày chẳng biết cô ta.’ Hắn ta cố gạt tôi ra, tôi đã giữ hắn ta ở đó, những người giám sát của chúng tôi đến và đưa hắn ra ngoài xử lý. Họ cấm anh ta đến câu lạc bộ và nếu hắn cố trở lại, đó là lúc hắn sẽ bị bắt. Tôi chỉ đang làm công việc của mình.”

Biaggio Ali Walsh chỉ làm công việc bán thời gian tại hôm đêm nhằm giữ cho bản thân bận rộn khi không thể đến phòng tập. Ngôi sao PFL tập luyện 2 lần một ngày và dự kiến trở lại lồng vào tháng tư tới. Hiện vẫn chưa rõ đối thủ của cháu trai huyền thoại quyền anh. Walsh hy vọng anh sẽ tìm được 4 chiến thắng trong năm nay.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link