(Vothuat.vn) – Dana White đã thay đổi suy nghĩ sau khi đưa ra lời phàn nàn về quyết định dừng trận đấu của bác sĩ.

Cuối tuần qua tại UFC Fight Night 219, Nazim Sadykhov đã có chiến thắng TKO trước Evan Elder. Cụ thể võ sĩ người Azerbaijan được tuyên bố chiến thắng sau khi bác sĩ quyết định ngừng trận đấu vì một vết rách gần phần mắt của Evan Elder khi trận đấu đang ở hiệp 3.

Đáng nói, quyết định từ đội ngũ bác sĩ và tổ trọng tài đã nhận vô vàn sự chỉ trích của người hâm mộ khi trước đó Evan Elder đang chiếm ưu thế vượt trội. Quyết định khiến Nazim Sadykhov có màn lật ngược thế cờ ngoạn mục qua đó giúp cả 2 võ sĩ nhận về phần thưởng 50 nghìn USD cho trận đấu của đêm (fight of the night).

Vết cắt gần mắt khiến Evan Elder bị xử thua TKO.
Vết cắt gần mắt khiến Evan Elder bị xử thua TKO.

Có mặt tại nhà thi đấu, Chủ tịch UFC Dana White ban đầu cũng không hài lòng với quyết định ngừng trận đấu từ đội ngũ y tế, nhưng sau khi xem xét kỹ hơn ông đã thay đổi suy nghĩ.

“Tôi đã đặt câu hỏi về việc tạm dừng,” Ông bầu 53 tuổi đăng tải thông điệp trên tài khoản Instagram có 7,8 triệu người theo dõi kèm những bức ảnh chụp cận cảnh vết rách của Evan Elder. “Tôi sẽ ngậm miệng ngay từ bây giờ.”

Hình ảnh cận cảnh được Chủ tịch UFC Dana White đăng tải trên Instagram.
Hình ảnh cận cảnh được Chủ tịch UFC Dana White đăng tải trên Instagram.

Sau khi những hình ảnh đó được đăng tải, phần đông người hâm mộ đều ủng hộ quyết định của tổ trọng tài và đội ngũ bác sĩ. Tuy nhiên vẫn có số ít không hài lòng.

Evan Elder hoàn toàn vượt trội ở 2 hiệp đầu trên tất cả các phiếu điểm của trọng tài rồi bị cướp chiến thắng bởi một vết cắt,” Một người hâm mộ bình luận.

“Hãy trả cho Evan Elder một khoản tiền hậu hĩnh cho những nỗ lực hết mình của anh ấy,” Người khác dành lời khen cho màn trình diễn của võ sĩ người Mỹ.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link