Erin Blanchfield bày tỏ mong muốn đối đầu với Valentina Shevchenko

(Vothuat.vn) – Tay đấm đang có phong độ cao tại UFC, Erin Blanchfield “máu lạnh” (Cold Blooded) bày tỏ sự trông đợi vào một trận tranh đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) với nhà vô địch Valentina Shevchenko. 

Với chiến thắng bằng đòn siết cổ (Rear Naked Choke) gần nhất trước Jessica Andrade, Erin Blanchfield hiện đã có chuỗi 5 trận thắng liền tại UFC, thành tích giúp cô bắt đầu nghĩ về một trận đấu tranh danh hiệu.

Lên tiếng về việc này, Erin Blanchfield bày tỏ: “Tôi luôn suy nghĩ về những điều mình sẽ nói sau khi giành được chiến thắng. Tôi biết nếu mình có thể đánh bại được một người như Jessica Andrade thì sẽ có cơ hội tranh đai. Tuy nhiên, nếu tôi vẫn phải cần thêm một trận đấu nữa để chứng tỏ khả năng thì điều đó cũng không sao cả. 

Dĩ nhiên, tôi muốn được đối đầu với Valentina Shevchenko. Tôi tin rằng cô ấy sẽ vượt qua Alexa Grasso. Theo ý kiến của tôi, Grasso vẫn là một võ sĩ khó chịu nhưng người có thể giành lấy chiếc đai của Shevchenko sẽ là tôi“.

Erin Blanchfield muốn được đích thân giành lấy chiếc đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) từ tay Valentina Shevchenko.

Về Erin Blanchfield, cô nhận được đánh giá rất cao khi vô địch giải đấu EBI – sân chơi quy tụ những tài năng đáng chú ý của làng BJJ và đấu vật lúc chỉ vừa 18 tuổi. Đáng chú ý, khi đó, Blanchfield cũng chỉ vừa đạt đẳng đai tím (Purple Belt) Nhu thuật Brazil còn hiện tại, cô đã đạt đến đẳng đai đen (Black Belt).

Còn xét riêng về thống kê khi thi đấu MMA chuyên nghiệp, cô đã có tổng cộng 12 lần thượng đài, giành 11 chiến thắng và chỉ để thua đúng 1 trận trước Tracy Cortez ở sự kiện Invicta FC 34.

Xem video tài năng của Erin Blanchfield: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link