Phần 4 của loạt phim hành động “John Wick” tiếp tục là hành trình trả thù đầy kịch tính. Bên cạnh tài tử Keanu Reeves, tác phẩm có sự tham gia của ngôi sao châu Á Chân Tử Đan.

Keanu Reeves tiếp tục đảm nhiệm vai chính trong phần phim mới.

Mới đây, hãng Lionsgate đã công bố trailer cuối cùng của bộ phim John Wick4. Tác phẩm dự kiến khởi chiếu vào tháng 3/2023, sau gần 4 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng.

Đoạn trailer 1 phút 30 giây không tiết lộ quá nhiều về mặt nội dung, chỉ tập trung khoe những phân cảnh hành động – thứ làm nên tên tuổi thương hiệu John Wick. Trước đó, phần 3 kết thúc bằng cuộc gặp gỡ giữa John (Keanu Reeves) và Bowery King. Cả hai quyết định liên minh chống lại High Table. Đây là hội đồng gồm những ôm trùm tội phạm cấp cao thống trị thế giới ngầm. Hội đồng gồm 12 vị trí, mỗi vị trí trong số đó lại được sở hữu bởi một gia đình hoặc băng đảng.

Trong phần 4, John Wick phải đối mặt với High Table. Cụ thể, anh sẽ đối đầu với Elder, đã xuất hiện trong phần phim trước đó. Hắn từng hứa hẹn trả tự do cho Wick, với điều kiện anh phải tiêu diệt Winston. Tuy nhiên, Wick không hoàn thành nhiệm vụ mà còn hợp tác với Winston chống lại hội đồng. Cuối cùng, Winston bất ngờ trở mặt vào phút chót. Hắn ra tay thủ tiêu người bạn thân để nhận lại quyền điều hành khách sạn theo yêu cầu của Người phán xét.

Rất có thể, phần 4 sẽ xoáy sâu vào mối quan hệ căng thẳng giữa Winston với John Wick, đặt cả hai trong vị thế thù địch. Ngoài ra, John Wick cũng có một người bạn đồng hành mới trong cuộc chiến lần này – một chú chó chăn cừu Đức. Trước đó, anh từng có Daisy (thuộc giống Beagle) và Bubba (thuộc giống Pitbull).

Bên cạnh tài tử Keanu Reeves, John Wick 4 còn có sự tham gia của ngôi sao phim hành động châu Á Chân Tử Đan và nhiều gương mặt nổi tiếng khác như Bill Skarsgård, Laurence Fishburne, McShane, Scott Adkins, Hiroyuki Sanada và George Georgiou…

Theo Zing.vn

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link