(VoThuat.vn) – Huyền thoại boxing hạng nặng Mike Tyson chia sẻ góc nhìn cá nhân về cựu vương UFC Conor McGregor.

McGregor đã gầy dựng nên thương hiệu cá nhân có giá trị thương mại hằng trăm triệu đô la, điều chưa từng có trong lịch sử môn MMA. Thành tựu khiến này nhiều người trong nghề ngưỡng mộ lẫn ganh tị.

Trong chương trình Hotboxin’ with Mike Tyson gần đây, nhà cựu vô địch thế giới hạng nặng đã thảo luận về khía cạnh giải trí trong nghành thể thao chiến đấu, với tiêu điểm là ngôi sao có biệt danh “The Notorious”.

Tyson “nói lời thật lòng” về McGregor.

“Bạn phải có mánh khóe về quảng cáo… Đó là sự thật, nhưng nó là mưu mẹo. Chỉ những người sở hữu số tiền khổng lồ mới có mánh khóe đó. Hãy nhìn Conor McGregor. Cậu ta thật điên rồ, táo bạo và mưu mô. Ngoài đời thật, cậu ấy lại là một chàng trai tốt đẹp.”

Thực tế, ngôi sao người Ireland đã thực hiện một hành trình phi thường trong sự nghiệp của bản thân và khiến người khác phải tin tưởng. Đi đôi với màn trình diễn ấn tượng trên sàn đấu, “Gã điên” có một danh sách dài các cáo buộc về phạm tội, như tấn công, cướp bóc và phá hoại.

Nhưng chính các yếu tố ngoài lề đó lại khiến McGregor được nhiều người quan tâm và yêu thích hơn, góp phần tạo nên thành công về hình ảnh của võ sĩ 34 tuổi.

“Gã điên” sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo.

“The Notorious” thi đấu trận gần nhất vào ngày 10 tháng bảy năm 2021, trong thất bại thứ 2 liên tiếp trước Dustin Poirier tại UFC 264. Từ đó đến nay, McGregor trải qua quá trình phục hồi chấn thương nặng ở chân.

Khi hoàn toàn khỏe mạnh, McGregor dự kiến sẽ trở lại lồng bát giác và đối đầu với Michael Chandler, sau khi cả hai tham gia huấn luyện giải đấu The Ultimate Fighter.

Những khoảnh khắc nổi bật trong sự nghiệp của Conor McGregor:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link