Conor McGregor sẽ giải nghệ nếu thua Michael Chandler

loading...

(Vothuat.vn) – Ngôi sao UFC Conor McGregor có thể sẽ giải nghệ nếu thua trong trận đấu sắp tới cùng Michael Chandler.

Conor McGregor đã không thi đấu kể từ sau thất bại trước Dustin Poirier hồi tháng 7 năm 2021. Võ sĩ người Ireland vẫn trong quá trình hồi phục sau chấn thương gặp phải tại UFC 264.

Đã có nhiều thông tin cho thấy Conor McGregor sẽ trở lại lồng bát giác trong năm nay và đối thủ tiềm năng nhất là Michael Chandler. Trận đấu có thể diễn ra vào tháng 9 tới.

Conor McGregor nhiều khả năng sẽ trở lại lồng bát giác trong năm nay.
Conor McGregor nhiều khả năng sẽ trở lại lồng bát giác trong năm nay.

Dù thường xuyên đưa ra những tuyên bố đầy tự tin, Conor McGregor có thể sẽ phải nghỉ hưu nếu tiếp tục thua trong lần trở lại tới. Đó là cảnh báo được Matt Brown chia sẻ với  podcast The Fighter vs The Writer mới đây.

Tôi rất khó thấy khả năng Conor sẽ thi đấu một lần nữa nếu anh ấy trở lại và thua, đặc biệt là một thất bại nặng nề như những lần bước vào lồng bát giác gần đây.” 

Michael Chandler có thể là đối thủ của Conor McGregor ở lần trở lại tới.
Michael Chandler có thể là đối thủ của Conor McGregor ở lần trở lại tới.

“Anh ấy không còn bất kỳ lý do gì để chiến đấu thêm nữa,” Matt Brown nói thêm. “Anh ấy trở lại vì anh ấy khát khao thể hiện bản thân và anh ấy muốn trở thành nhà vô địch một lần nữa. Tôi không thể tưởng tượng anh ta còn động lực gì để chiến đấu nữa nếu trở lại và bị knockout bởi Michael Chandler.”

Conor McGregor mới chỉ có một chiến thắng kể từ khi trở lại lồng bát giác năm 2018 đến nay trước Donald Cerrone. Ở 2 trận gần nhất trong năm 2021 đấu với Dustin Poirier, The Notorious đều bị knockout từ sớm. Vì vậy hầu hết chuyên gia và người hâm mộ đều không đánh giá cao cơ hội cạnh tranh danh hiệu của cựu vô địch 2 hạng cân UFC trong lần trở lại sắp tới.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr