loading...

CLB đấm bốc Crumlin là nơi Conor McGregor tập luyện trước khi lên chuyên nghiệp. Giờ đây, tay đấm 34 tuổi muốn biến nơi này trở thành “phòng tập hiện đại nhất thế giới”.

Hôm 3/2, CLB Crumlin đăng lên mạng xã hội dòng mô tả: “McGregor đầu tư cho chúng tôi để cải tiến nơi này (Crumlin – PV) và biến nó trở thành CLB đấm bốc xịn nhất hành tinh”. Talk Sport cho biết phòng gym này nhận khoảng 890.000 bảng (tương đương 1 triệu euro) từ võ sĩ người Ireland.

Trước mắt, CLB Crumlin được cho là sẽ sử dụng số tiền trên để nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ việc tập luyện. Bên cạnh đó, họ dự định mở rộng không gian phòng tập bằng cách xây thêm hai tầng.

Phòng gym Crumlin tọa lạc tại thủ đô Dublin của Ireland, nơi McGregor sinh ra và lớn lên. Tay đấm 34 tuổi khi đó theo đuổi đam mê đấm bốc bằng cách luyện tập tại đây trong nhiều năm. Sau này khi đã thành danh, McGregor vẫn thường xuyên ghé thăm phòng tập này.

Sự nghiệp của McGregor thăng tiến mạnh mẽ sau thời gian gắn bó với Crumlin. Nổi bật nhất, võ sĩ sinh năm 1988 trở thành người đầu tiên trong lịch sử cùng lúc giữ đai vô địch UFC ở hai hạng cân khác nhau (hạng lông và hạng nhẹ).

Giai đoạn gần đây chứng kiến phong độ đi xuống của McGregor khi anh chỉ thắng một lần duy nhất trong 4 lần thượng đài kể từ năm 2018. Lần cuối McGregor bước lên sàn đấu là trong thất bại trước Dustin Poirier vào tháng 7/2021, ở đó tay đấm này bị gãy chân và nghỉ thi đấu đến nay.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm McGregor tái xuất sàn đấu. Nhiều nguồn tin cho rằng tay đấm người Ireland nỗ lực tăng cân để tranh tài ở hạng bán trung UFC trong năm nay.

Theo Zing.vn

languarr