loading...

Dù đã xác nhận ngày trở lại UFC, Jon Jones vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với những gì anh được nhận trong bản hợp đồng thi đấu mới. 

Hành động phản đối mức thù lao thấp của UFC từ giới võ sĩ không chỉ bắt đầu từ Francis Ngannou, Paulo Costa, chính Jon Jones cũng là một trong những cái tên mở đầu trong việc từ chối thi đấu khi không nhận được số tiền theo ý mình.

Dù vậy, những trăn trở của người hâm mộ về việc Jon Jones sẽ ra đi như Francis Ngannou sớm bị gạt bỏ, khi võ sĩ xuất sắc nhất lịch sử hạng bán nặng sẽ trở lại tại UFC 285 để tranh đai vô địch hạng nặng với Ciryl Gane.

Jon Jones chính thức trở lại tại UFC 285 để tranh đai hạng nặng.

Theo chia sẻ từ Jones, anh đã kí một hợp đồng mới kéo dài tới 8 trận đấu cùng UFC. Tuy nhiên, “Bone” lại khá dè dặt khi nói về số tiền mình có thể kiếm được so với trước.

“Chắc chắn là có (tăng) hơn trước kia. Tôi vẫn còn 8 trận và chỉ không hài lòng về tỉ lệ phần trăm mình được chia. Số tiền đã được tăng lên trong lần đàm phán mới nhất với UFC. Hi vognj tôi có thể đi hết cả 8 trận đấu, một con số khá nhiều ở tuổi 35.” – Jones tiết lộ.

Jon Jones đã là gương mặt thương hiệu của giải đấu khi trở thành võ sĩ trẻ nhất giành đai UFC năm 2011. Trong tất cả các trận đấu sau đó, Jones luôn cùng đối thủ xuất hiện trong tên quảng bá của sự kiện – một hình thức đảm bảo số tiền bản quyền truyền hình được chia cho anh.

Jon Jones vẫn chưa thực sự hài lòng về bản hợp đồng mới.

Dù vậy, theo thời gian với sự xuất hiện của các ngôi sao mới, Jones đã yêu cầu thay đổi các thỏa thuận với giải đấu. Việc không đạt được mục đích cũng là lý do khiến anh nghỉ thi đấu từ tháng 2/2020 tới nay bên cạnh mục tiêu lên hạng nặng.

Rõ ràng, UFC phải đưa ra cho Jones một con số đủ thuyết phục khi họ không cần quan tâm tới Francis Ngannou. Đó cũng là lý do bản thỏa thuận lại kéo dài tới như vậy.

Theo Webthethao.vn

languarr