Michael Chandler chỉ ra 5 cái tên xuất sắc hơn mình ở hạng nhẹ

loading...

(Vothuat.vn) – Michael Chandler đã có những phân tích về cục diện cạnh tranh hiện tại ở hạng nhẹ (Lightweight) và chỉ ra top 5 võ sĩ xuất sắc nhất hạng cân này.

Theo đó, trong chia sẻ mới đây, Michael Chandler đã xếp hạng những tay đấm xuất sắc nhất ở hạng nhẹ và anh tự cho mình vị trí thứ 6, đồng thời cũng thừa nhận bản thân là người rất thích phân tích và tìm hiểu về các đồng nghiệp khác.

Cụ thể, anh lựa chọn 5 cái tên xuất sắc hơn mình bao gồm Beneil Dariush, Justin Gaethje, Dustin Poirier, Charles Oliveira và Islam Makhachev. Hiện tại, Islam Makhachev cũng đang là người nắm giữ chiếc đai vô địch hạng nhẹ trong khi đó, Charles Oliveira và Beneil Dariush sẽ sớm có cuộc đối đầu trong thời gian tới nhằm tìm ra ai sẽ là ứng viên số 1 để thách thức danh hiệu tại hạng cân này.

Michael Chandler cho biết, hiện tại mình chỉ góp mặt trong top 6 võ sĩ hạng nhẹ của UFC.

Năm nay 36 tuổi, Michael Chandler đã có tổng cộng 31 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng, để thua 8 lần và có đỉnh cao là 3 lần giành được chức vô địch hạng nhẹ (Bellator Lightweight World Championship) của giải đấu Bellator.

Dù vậy, phong độ vừa qua của anh là không tốt khi để thua 3/4 lần thượng đài gần nhất trước Charles Oliveira, Justin Gaethje và mới đây là Dustin Poirier. Chiến thắng duy nhất của Michael Chandler trong giai đoạn này đến vào tháng 5/2022 khi anh hạ KO Tony Ferguson, một võ sĩ đả qua thời kỳ đỉnh cao bằng đòn đá trực diện.

Xem video tài năng của Michael Chandler: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr